Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể chịu nước thật không?

Đây là một trong các câu hỏi sàn gỗ chuyên nghiệp Nguyễn Kim nhận được nhiều nhất về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cùng các bạn về khả năng chịu nước của loại sàn gỗ này.

sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Hỏi: sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể chịu nước thật không?

“Chào mọi người !

Tôi mới xây dựng xong nhà cho con trai. Hiện nay đang lựa chọn sàn nhà. Đứa con tôi thích phong cách trẻ trung, năng động. Sau khi tham khảo nhiều người, nhiều nguồn tài liệu, nó đã bàn với tôi chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước.

Tuy nhiên, tôi thật sự băn khoăn. Gỗ có khả năng thấm nước. Điều này ai cũng biết. Tại sao sàn gỗ công nghiệp chịu nước lại có thể chịu nước được chứ? Điều này có phải sự thật hay không?

Tôi mong sớm nhận được sự tư vấn từ một nhà phân phối chuyên nghiệp.

Tôi cảm ơn!

(Nguyễn Thị Lành, 50 tuổi, Thái Bình)”

Tư vấn: sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể chịu nước thật không?

Chào bác Lành!

Chúng tôi thuộc Sàn gỗ chuyên nghiệp Nguyễn Kim. Sàn gỗ Nguyễn Kim là nhà kinh doanh, phân phối các sản phẩm về sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp trên toàn quốc. Sàn gỗ Nguyễn Kim đã hoạt động trên 10 năm. Do đó, bác có thể yên tâm. Bác có thể tham khảo về chúng tôi tại đây

Sàn gỗ Nguyên Kim xin giới thiệu cùng bạn: sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể chịu nước. Nguyên nhân là do các sản phẩm đều được sử dụng lớp cốt ván gỗ HDF chống thấm nước, hạn chế công vênh. Các sản phẩm như: sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ thái lan, sàn gỗ đức đặc biệt là dòng sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ . 

sàn gỗ kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ

Hy vọng, các thông tin trên sẽ hữu ích với bác Lành và bạn đọc.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396