Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Nên mua chăn – ga – gối – đệm của hãng nào?

Chăn ga gối đệm luôn là một trong những vật dụng được người sử dụng chú trọng và đầu tư cao bởi đây chính là những vật dụng mang đến sự thư giãn trong ngôi nhà. Cũng bởi vì sự quan trọng của nó mà thị trường chăn ga gối đệm luôn trong tình trạng cạnh tranh gay gắt. Nhất là trong thời điểm hiện tại, cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu về mảng này lại càng tăng lên. Cũng nhờ đó mà có rất nhiều cửa hàng đến đăng ký làm đại lý, và điều đó mang đến những lợi ích không ngờ cho người tiêu dùng.

Lựa chọn đệm cho gia đình

Lựa chọn đệm cho gia đình

Hãng Kymdan

Một trong những nhãn hàng luôn được tin dùng và úy tín hàng đầu về đệm thì hãng Kymdan dường như luôn đứng đầu. Do đặc thì về nguyên liệu là cao su cũng như chi phí sản xuất đắt đỏ nên những chiếc đệm của Kymdan luôn nằm trong top những chiếc đệm có giá cao nhất cũng không có gì lạ. Với một chiếc đệm cao su chính hãng có tuổi thọ lên tới 10 đến 20 năm.
Đây chính là dòng sản phẩm được những người có thu nhập cao hướng tới bởi chất lượng và sự thân thiện với môi trường và con người.

Nệm Kymdan

Nệm Kymdan

Hãng Sông Hồng, Hanvico

Đây là 2 hãng có chủng loại chăn ga, gối đệm đa dạng, dành cho cả người lớn và trẻ em. Mỗi hãng đều có những ưu điểm riêng của mình. Trong khi Sông Hồng nổi tiếng với bông tinh khiết thì hãng Hanvico lại nổi tiếng với dòng kháng khuẩn tốt. Hãi hãng đều có những sản phẩm đáng lựa chọn với nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường và hỗ trợ sức khỏe cho người dùng.
Tuy vậy giá của hãng Hanvico lại có nhỉnh hơn chút so với hãng Sông Hồng vì những nguyên liệu của Hanvico được sản xuất trên dây chuyền liên kết với Hàn Quốc, nguyên liệu nhập khẩu.
Sông Hồng cũng là một lựa chọn phù hợp với những ai có nhu cầu mua hàng chuẩn với gia nhẹ nhàng hơn so với hàng bên hãng Hanvico.

Đệm Sông Hồng

Đệm Sông Hồng

Đối với hàng gia công

Nếu bạn có mức thu nhập không cáo thì hãng chăn ga, gối đệm gia công sẽ hợp với túi tiền của bạn hơn. Hàng gia công là loại hàng được làm từ các làng nghề thủ công ở trong nước, sử dụng bông xơ 100% và chăn ga gối cũng được làm từ nhiều loại vải khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn đặt làm thì họ sẽ đáp ứng được hết mà giá thành lại vô cùng rẻ – chỉ khoảng nột nửa so với hàng hãng.

Bởi hàng gia công có lợi thế về nhân công – chủ yếu là nhân công gia đình, nhà xưởng – không phải thuê nhà xưởng, mặt bàng nên những phụ phí không cần thiết sẽ không có làm cho giá của chúng mới rẻ như vậy.
Vậy bạn đã biết chọn đệm hãng nào cho gia đình mình chưa?
Hãy căn cứ theo nhu càu sử dụng và thu nhập của gia đình để chọn nhé! Ngoài ra nếu bạn muốn chọn loại đệm ở mức trung bình thì có lẽ đệm Sông Hồng vẫn chiếm ưu thế hơn cả vì có công nghệ tốt, giá lại khá mềm so với những hãng khác.
Trên đây là một số kinh nghiệm mua đệm từ những nhãn hàng quen thuộc, hi vọng sau bài này bạn có thể chọn cho gia đình mình một bộ đệm vừa ý.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396