Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Tin thế giới: Mỹ giải thích lý do giảm quân tập trận với Hàn Quốc

Khẳng định với báo giới vụ tập trận không vì căng thẳng với Triều Tiên

Tin nóng thế giới tuần qua cho biết: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ  James Mattis đã có điều khẳng định rằng việc giảm quân tập trận chung cùng Hàn Quốc năm nay thật sự không phải vì căng thẳng đối với Triều Tiên.

tin nóng

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ – ông James Mattis, thì việc cắt giảm lực lượng Mỹ có tham gia cuộc tập trận chung Người bảo vệ Tự do Ulchi (UFG) với đất nước Hàn Quốc đã và đang sắp diễn ra đơn giản nó chỉ phản ánh một nhu cầu rằng nó cần ít quân số hơn. Tin nóng này được Reuters đưa ra hôm nay và là một nguồn tin có thể tin tưởng được.

Nằm trong cuộc trả lời với báo giới nhày hôm qua khi đang trên đường tới Jordan, ông Mattis đã cho hay: Kế hoạch về cuộc tập trận đã được lên từ cách đây nhiều tháng và có những khâu để chuẩn bị rõ ràng. Trọng tâm mà quân đội hướng đến trong năm nay cũng là những chiến dịch tích hợp.

Tin thế giới về những binh sĩ Mỹ tham gia vào cuộc tập trận lần này

Tin tức “Quân số binh sĩ được quy định để đạt các mục tiêu tập trận đặt ra. Nếu bạn luôn phải chọn ra những thứ cần tập trung vào nó”, ông Mattis nói tiếp trước báo giới. “Ngay lúc này, trọng tâm là những chiến dịch tại sở chỉ huy cũng như khả năng tích hợp ở các nỗ lực khác nhau”.

an ninh thế giới

Lầu Năm Góc trước đó cho biết năm nay dự kiến sẽ giảm 7.500 người so với năm ngoái dự kiến rơi tầm khoảng 17.500 binh sĩ Mỹ có tham gia vào cuộc tập trận UFG.

Triều Tiên ngày hôm nay 21.8 đã đưa ra những cảnh báo cuộc tập trận chung UFG giữa Mỹ và Hàn Quốc sẽ “giống như đổ thêm dầu vào lửa và làm tình hình trên bán đảo xấu thêm”. theo an ninh thế giới nhận định

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396