Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

3 mẹo trang trí lại nhà vừa nhanh vừa tiết kiệm

Ngôi nhà ở lâu ngày đã làm bạn nhàm chán với những món đồ nội thất quen thuộc, nó không còn khiến bạn thoải mái mỗi khi về nhà nữa mà lại dường như bí bách hơn. Bạn muốn thay đổi không gian sống của mình nhưng lại chẳng có tiền và thiếu luôn cả thời gian. Với 3 mẹo đơn giản cho trang trí lại nhà dưới đây, chắc chắn sẽ là lời giải cho bài toán của bạn.

Trang trí lại nhà bằng hoa tươi

Màu sắc và mùi hương đều là những thứ dễ khơi gợi năng lượng và cảm xúc của bạn mỗi ngày. Hãy để tô điểm không gian nhàm chán nhà bạn bằng một bình hoa tươi. Một chiếc bình đầy hoa tươi ngay lập tức mang lại sự sống cho mọi không gian, đặc biệt là trong những ngày mưa ảm đạm khi tất cả mọi thứ bên ngoài giá lạnh và khá mờ nhạt. Bạn không cần phải có được một bó hồng hoành tráng mà chỉ vài bông hoa dại cũng đủ để tạo nên sự khác biệt.

Trang trí bằng những chiếc gối đáng yêu

Khi bộ sofa cũ kỹ chính là nguyên nhân khiến bạn chán nản mỗi ngày thì hãy reset lại chúng ngay. Nếu không thể thay vỏ cho sofa nhà bạn thì bạn hãy thêm vào một vài chiếc gối tựa trang trí trên đó. Chắc chắn những chiếc gối tựa màu sắc sẽ mang lại sức sống mới cho căn nhà bạn.

Thay bóng đèn

Những chiếc đèn chùm, đèn trang trí không còn cho bạn cảm giác ấm áp trong căn phòn thì hãy mạnh dạn thay đổi bóng đèn của chúng. Hãy dành thời gian để thay thế tất cả các đèn cho một không gian tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn. Trong phòng ngủ, hãy thử chọn đèn công suất thấp (giữa 20 và 50-watt) để tạo ra một bầu không khí lãng mạn nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396