Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Những mẫu phòng ngủ màu hồng ấn tượng và mới mẻ nhất

Những thiết kế phòng ngủ màu hồng xinh xắn và quyến rũ luôn tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ cho các thiếu nữ. Gần đây rất nhiều cô gái thích màu sơn hồng cho không gian phòng ngủ của mình. Một căn phòng đầy một màu hồng giúp chủ nhân luôn có cảm giác tươi mới và năng lượng dồi dào mỗi ngày. Cùng Everon tham khảo top những mẫu phòng ngủ màu hồng tuyệt đẹp trong bài viết này nhé.
Những thiết kế phòng ngủ màu hồng mới lạ
Thiết kế phòng ngủ màu hồng truyền thống
Bạn nghĩ sao khi mỗi sáng thức dậy lại cảm thấy như mới được sinh ra? Điều đó sẽ thật tuyệt nếu bạn có được một căn phòng màu hồng truyền. Những món đồ màu hồng hay trắng đều có tác dụng giúp căn phòng trở nên lung linh hơn. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là nội thất phòng ngủ màu hồng không nên có màu đối lập nhé.
Thiết kế phòng ngủ màu hồng cổ điển
Một phòng ngủ như thế nào được gọi là mẫu phòng ngủ màu hồng thiết kế cổ điển? Không chỉ mang màu hồng nhạt mà những đồ nội thất như chăn ga gối đệm everon, đèn ngủ, gương màu hồng đều giúp không gian phòng ngủ trở nên sang trọng và đồng đều hơn. Hầu hết các cô gái đều không thể cưỡng lại mẫu thiết kế này, nhất là những cô nàng cầu toàn, bạn sẽ như đang ở trong hoàng cung tại châu Âu nếu sở hữu mẫu phòng ngủ này.

Thiết kế phòng ngủ màu hồng sọc
Sơn tường mang họa tiết những sọc trắng hoặc sọc tím đều đem lại nét thu hút với căn phòng như vậy. Kết hợp với một tấm đệm everon màu hồng phá cách sẽ góp phần khiến mẫu phòng ngủ màu hồng thêm phần độc đáo và hiện đại.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396