Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Những lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình

Những vấn đề cần lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình

Không ít người tiêu dùng đã rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi mua những sản phẩm máy lọc nước để sử dụng trong gia đình. Mua phải hàng kém chất lượng, hàng dán mác nhập khẩu nhưng thực tế là hàng nhái, hàng giả được lắp ráp từ những linh kiện không đảm bảo. Người mua lại càng lo lắng về chất lượng, không an tâm khi sử dụng.

Chính vì thế, những lưu ý sau đây mà bài viết chia sẻ hi vọng sẽ giúp gia đình bạn có một nguồn nước tinh khiết và an toàn để sử dụng. Dưới đây là những lưu ý nên biết khi mua máy lọc tại nhà.

 Những lưu ý khi mua bình lọc nước gia đình.

Lựa chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Là người tiêu dùng thông thái bạn nên tránh những sản phẩm giá rẻ. Bởi vì, những sản phẩm này không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Đa số các linh kiện của máy, đặc biệt là lõi lọc đều không có sự kiểm đỉnh của các cơ quan chức năng có liên quan. Chính vì vậy mà không đảm bảo an toàn và nguồn nước lọc sẽ không được tinh khiết và đảm bảo sạch.

Vì thế mà người tiêu dùng nên lựa chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng có uy tín, tiếng tăm để được mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng. Như thế sẽ yên tâm khi sử dụng và còn trực tiếp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Kiểm tra kỹ lõi lọc

Lõi lọc là một bộ phận quan trọng của máy lọc nước gia đình. Là bộ phận hoàn toàn có thể thay thế được nên khi chọn mua người tiêu dùng cần phải đặc biệt kiểm tra kỹ sản phẩm. Cách kiểm tra thật đơn giản, chỉ cần bạn sờ tay vào các lõi lọc và không thấy bột phấn, nhỏ nước vào thì nước sẽ thấm rất nhanh. Riêng với những lõi lọc giả thường không mịn đều, có bột phấn, nước thấm rất chậm.

Những lưu ý khi mua bình lọc nước.

Nên kiểm tra kỹ lõi lọc nước để đảm bảo an toàn, chất lượng.

Ngoài ra, bộ lọc khử mùi loại tốt thường có tất cả là 5 lớp. Các chất lọc hấp bên trong thường chứa đầy và có niêm phong của hãng khi gắn vào bình thường rất khớp. Loại lõi lọc giả chỉ có 3 lớp, các chất lọc không đầy, thường chỉ bọc bởi lớp màng co.. bạn có thể dựa vào những chi tiết này để phân biệt sản phẩm.

Mua máy lọc nước gia đình không chính hãng

Mặc dù nhiều gia đình đã chọn đúng sản phẩm của thương hiệu có uy tín, tiếng tăm trên thị trường. Tuy nhiên những chiếc máy lọc nước chỉ là hàng nhái sản phẩm chính hãng được bán ra với mức giá ở “không hề rẻ”. Chính vì vậy người tiêu dùng nên lưu ý và kiểm tra cẩn thận trước khi mua hàng.

Hiện nay có rất nhiều cách để xác thực sản phẩm có phải hàng chính hãng như không. Bạn có thể yêu cầu nhà bán hàng xuất trình giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, tìm hiểu rõ thương hiệu sản phẩm và tham khảo giá cả tại nhiều địa điểm.

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục tin tức tại http://changagoisonghong.info.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396