Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Chọn nệm như thế nào là tốt cho sức khỏe?

Không phải giường, nệm mới chính là thứ quyết định chất lượng giấc ngủ của bạn. Một chiếc nệm tốt sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ hoàn hảo, hơn nữa còn cải thiện các bệnh lý về xương giúp bạn có được một sức khỏe tốt hơn.

Các bước để Chọn Nệm phải cho Ngủ tốt hơn của bạn

Giấc ngủ đóng một vai trò sống còn đối với cuộc sống tốt của bạn, cũng quan trọng như nước chúng ta uống và thức ăn chúng ta ăn. Thiếu ngủ ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng tôi và cũng nhấn mạnh đến tác động tiềm ẩn của việc thiếu ngủ. Giấc ngủ của chúng tôi cũng phụ thuộc vào loại nệm mà chúng tôi sử dụng; nếu nệm chúng ta đang sử dụng không thoải mái, chúng ta sẽ không thể có được giấc ngủ ngon hơn và nó cũng có thể ảnh hưởng toàn bộ vào ngày hôm sau.

Theo Better Sleep Council, nên thay thế nệm của bạn sau mỗi 7-10 năm, tùy thuộc vào sự thoải mái và thân hình của bạn. Giống như một đôi giầy tốt cho phép bạn chạy nhanh hơn, tương tự một chiếc nệm hỗ trợ có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Vì cuộc sống của nệm thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào mức độ bạn quan tâm đến nó?

Có rất nhiều thương hiệu có sẵn trên thị trường như nệm sealy, nệm serta, nệm beautyrest simmons, stearns và nệm nuôi, nệm Tempurpedic, nệm nệm mùa xuân và nhiều hơn nữa. Vấn đề chính xảy ra khi chúng ta phải quyết định loại nệm nào nên mua và nệm nào là tốt nhất theo kiểu cơ thể để chúng ta có thể ngủ cả đêm một cách thoải mái và thức dậy hoàn toàn vào buổi sáng.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396