Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Những cơn sốt giày thể thao trên thị trường 2018

  1. Hybrid trainers

Vapormax được mênh danh là phiên bản đột phá nhất từ trước tới nay trong dòng giày Air Max bất tử của Nike. Thiết kế được loại bỏ hoàn toàn những thanh chống bằng nhựa TPU bên trong túi Air, thân giày được làm hoàn toàn bằng chất liệu dệt kim Flyknit – chất liệu chuyên dụng trong việc sản xuất giày thể thao, Vapormax hứa hẹn sẽ đem đến hiệu quả tuyệt vời và vượt trội hơn hẳn những đôi giày Air Max đã được trình làng trong quá khứ. Những thiết kế mới mẻ của Nike Air đã thổi một làn gió mới với công nghệ Vapor cho ngày kỉ niệm giày Nike ra mắt ngày 26/3 này.

  1. Màu giày Pastel

Nở rộ những năm gần đây nhưng không có xu hướng khuyên giảm, bảng màu pastel không chỉ được giới hạn cho quần áo hay giày da nam mà hiện thị trường thời trang đang chứng kiến sự lên ngôi của những đôi sneaker khoác lên mình những sắc màu pastel ngọt ngày. Sau một vài năm hợp tác với các hãng thời trang đình đám như Ván, Tyler,… the create đã bắt tay cùng với Converse để trình làng bộ sưu tập giày mới với màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản và trẻ trung, đặc biệt là những thiết kế mới này đang nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt của giới trẻ, hứa hẹn xu hướng thời trang mới sắp lên ngôi trong năm nay.

giày buộc dây thời trang cao cấp GB-003

  1. Giày thể thao đế dày

Nhu cầu thị trường cho những đôi giày có thiết kế hầm hố và màu sắc ngày càng tăng, mở ra một cơ hội mới cho các nhà cung ứng khi tạo ra những đôi giày thể thao với đế dày và những đường lượn sóng chạy dọc thân là những đặc trưng dễ thấy nhất. Một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Balenciaga Triple S, thiết kế mới nhất Archlight đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và ủng hộ. Được thiết kế oversized có khả năng có dãn, với phần lưỡi giày nhô lên, vừa bảo vệ cổ chân, vừa góp phần tăng tính thẩm mỹ và nét độc đáo cho sản phẩm.

 

 

 

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396