Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Cách chọn chăn ga gối đệm mà các em nhỏ yêu thích nhất

Cách chọn chăn ga gối đệm mà các em nhỏ yêu thích nhất. Đối với gia đình nào thì cũng có trẻ nhỏ do đó việc sắm cho các bé những bộ chăn ga gối đệm để các bé ngủ riêng thật sự  không quá khó, bởi hầu hết các em nhỏ đều thích hoạt hình hay siêu nhân gì đó. Dưới đây tôi mách các bạn cách chọn bộ chăn ga gối đệm mà em bé nào cũng mê.

Với trẻ em thì hơn 50% thời gian hàng ngày của các bé là dành cho việc ngủ nghỉ. Do đó, việc chọn cho con một bộ chăn ga gối đệm đẹp là điều vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bé hiện nay các nhà sản xuất đã tung ra rất nhiều loại chăn ga gối đệm hoạt hình bắt mắt cho trẻ em. Hãy cùng ga gối GU tham khảo một số mẫu chăn gối đẹp cho các bé trong bài viết dưới đây nhé.Trong quá trình phát triển của trẻ em thì giấc ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Các bé sẽ lớn lên trong giấc ngủ vì vậy mà bố mẹ cần cho con ngủ đủ giấc và sâu giấc. Với những bộ chăn ga gối đệm hoạt hình dưới đây của GU chắc chắn sẽ mang đến cho các con những giấc ngủ thật ngon.

Bộ chăn ga gối Nữ hoàng Băng giá Frozen, bộ phim đình đám nhất năm 2017 của Walt Disney kể về hành trình của Công chúa Anna thông minh dũng cảm đi tìm kiếm chị gái của mình là Nữ hoàng Băng giá Elsa – người trị vì vương quốc Arendelle – có quyền năng điều khiển gió và băng tuyết nhưng hiện đang mắc kẹt trong vương quốc mùa đông vĩnh cửu vì một lời nguyền vô tình.Câu chuyện vừa kịch tính, vừa giàu nhân văn có tính giáo dục cao khiến không chỉ các khán giả Nhí mà bất kỳ ai đến rạp đều bị lôi cuốn và xúc động sâu sắc.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396