Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Vị trí the emerald

Từ giai đoạn những năm 2009, khu đô thị mĩ đình- nam từ liêm đã có những bước phát triển hoàn toàn vượt bậc trong khu vực thủ đô. Từ đó đến nay, các dự án bất động sản mọc lên như nấm. vị trí the emerald là dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng các tòa nhà cao tầng với hình thức sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng Việt Nam và 50 năm sở hữu với khách hàng là người nước ngoài cho hạng mục nhà ở là các căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng tỏng một khu đất rộng lớn phần nhiều được trồng các loại cây xanh!

Giới nhà giàu nhận thấy sự phát triển của khu vực và đổ tiền xây dựng hai dự án là sudico và the manor đã đặt nền móng cho sự phát triển khu vực ở đây cả chục năm về trước. cho đến nay, khi mà khu vực đã có một chỗ đứng tốt nhất có thể thì vị trí the emerald lại làm người ta ngỡ ngàng với những đột phá về tiện ích dịch vụ nội khu, được thừa hưởng các tiện ích mà vị trí the emerald mang lại cho cư dân tòa nhà hưởng thụ!

Không gì có thể cản nổi sự phát triển đến từ vị trí the emerald!

Nếu một căn hộ đẹp mà không thể hoặc khó khăn liên kết với các khu vực khác sẽ không được mọi người chọn lựa. vị trí the emerald không chỉ có một khả năng liên kết tuyệt vời dự án the emerald  với các khu vực khác mà còn là vẻ đẹp từ những điều nhỏ nhất trong việc thiết kế các căn hộ, không gian sống, và là không gian của cả dự án.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống tươi trẻ, và an bình nhất, dự án phần lớn đất được sử dụng để xây dựng các tiện ích như các cung đường với vô vàn cây xanh, bể bơi ngoài trời dành cho khách hàng, là các khóm hoa tươi hòa mình vào ánh đèn vào những buổi tối tránh xa hoàn toàn với không khí nhộn nhịn cho một cuộc sống hoàn mĩ nhất, cho sự nghỉ ngơi của cư dân được tối ưu nhất!

Các căn hộ khác thường đau đầu trong việc giải quyết vấn đề đỗ xe của cư dân trong tòa nhà cũng như khách hàng đến tham quan, lịch mở bán the emerald nhưng với vị trí the emerald thì khác, dành cả 3 tầng hầm cho việc đỗ xe thì tương đương mỗi căn hộ sẽ có 1 chỗ để ô tô và một chỗ để xe máy!

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396