Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm thủy lực xe nâng heli

Bơm thủy lực là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng giúp xe nâng có thể hoạt động và vận tải nâng hạ hàng hóa. Hiện nay tại công ty chúng tôi đang cung cấp các doàng bơm thủy lực HELI được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, đảm bảo Chất lượng vượt trội, được kiểm định nghiêm ngặt, nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Dươi đây là một vài những điều cần biết về cấu tạo và hoạt động của dòng bơm thủy lực xe nâng Heli này nhé!

Cấu tạo bơm thủy lực Heli

Dòng bơm thủy lực heli được xếp vào loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài có nguyên lý hoạt động như sau:

– Bơm thủy lực Heli bánh răng ăn khớp ngoài thông thường sử dụng hai bánh răng giống nhau và với răng ngoài thường là để tạo ra dòng chảy.

– Vòng xoay của bánh răng của bơm thủy lực sao cho chất lỏng đi vào cổng đầu vào và thường chảy vào xung quanh vỏ ngoài tại hai bánh răng quay.

– Sau khi chất lỏng này đi qua vùng ngoại vi thì nó sẽ được thải ra cổng thoát

Bơm thủy lực bánh răng thường có công suất vận hành đạt mức tối đa lại có kết cấu khá đơn giản, dễ dàng sử dụng tháo lắp và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Bên cạnh đó mức chi phí rẻ cũng là một lợi thế lớn của dòng bơm này nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối và cung cấp rất nhiều dòng bơm thủy lực xe nâng heli cũng như những dòng xe nâng khác, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bơm thủy lực xe nâng chất lượng vượt trội với mức giá vô cùng ưu đãi.

https://xenanghangvn.com/may-sac-ac-quy-xe-nang/

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396