Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Người gầy và câu chuyện thể hình các dụng cụ tập gym tại nhà… (Phần 2)

Trong bài viết trước ở phần 1, chúng ta đã biết được người gầy nên chọn tập thể hình. Ngày hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục đi sâu hơn về các bài tập, cách tập thể hình hiệu quả dành cho người gầy.

Cách tập hiệu quả

Bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau đây: Bài tập, động tác, chế độ dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi. Đây là những yếu tố quyết định quá trình tập của bạn có mang lại kết quả hay không.

Bài tập và động tác các dụng cụ tập gym tại nhà thể hình cho người gầy

Như  bài viết trước chúng mình chia sẻ, bạn nên lựa chọn các dụng cụ tập gym tại nhà bài tập phù hợp, không quá nặng cũng không quá nhẹ. Trong quá trình tập luyện cần thực hiện nghiêm chỉnh động tác, chú ý tư thế, tránh sai kỹ thuật. Các động tác phải thực hiện dứt khoát, lặp lại nhiều lần. Trong quá trình tập, đan xen nhiều bài tập khác nhau để phát triển toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng các dụng cụ tập gym tại nhà

Cần có thực đơn, giờ giấc ăn uống khoa học. Bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể. Những vận động viên tập thể hình do quá trình tập mất khá nhiều sức nên cần uống nước đầy đủ, bổ sung chất đạm cho cơ thể. Ăn nhiều rau xanh, các loại trứng sữa, cá…hạn chế ăn chất béo.

Chế độ nghỉ ngơi sau khi tập thể hình

Sau một buổi tập, cơ thể hoạt động nếu không được nghỉ ngơi hợp lý dễ dẫn đến mất sức. Cư thể cũng như máy móc cần có thời gian phục hồi. Hãy cho cơ thể bạn nghỉ ngơi mỗi ngày, thư giãn. Không suy nghĩ nhiều, ngủ đủ giấc.

Như vậy, người gầy chỉ cần tìm cho mình bài tập hợp lý, chú ý các chế độ tập luyện nghỉ ngơi sẽ giúp cơ thể và sức khỏe nhanh chóng cải thiện. Hi vọng, thể hình sẽ giúp bạn thay đổi được bản thân.

 

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396