Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Chọn gối cho trẻ sơ sinh thế nào mới đúng?

Chúng ta thường bàn quá nhiều về cách thức chọn gối cho người lớn nhưng lại quên mất rằng trẻ sơ sinh cũng cần dùng đến gối và cách chọn gối cho trẻ sơ sinh còn khắt khe hơn người lớn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm gối cho con thì có thể tham khảo các mẫu mã tại Lazada. Tại đó có đầy đủ các loại gối khác nhau cho trẻ sơ sinh và cả trẻ nhỏ. Bạn chỉ việc đặt hàng online họ sẽ giao tận nhà. Đặc biệt, Lazada còn cung cấp sẵn các Voucher Lazada để bạn mua được gối cho bé với mức giá rẻ hơn so với việc không áp dụng Voucher.

Hiểu về nhu cầu dùng gối của trẻ sơ sinh

Gối giúp cho đầu trẻ sơ sinh được cao, ngăn chặn tối đa tình trạng sặc sữa tự động của trẻ (trẻ sơ sinh rất hay nôn trớ), đồng thời giúp cho trẻ có được tư thế nằm, ngủ nghỉ cân bằng, thoải mái nhất.

Hiểu về nhu cầu dùng gối của trẻ sơ sinh

Da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm do đó gối cần có độ mềm mịn cao, thấm hút tốt. Tuyệt đối không sử dụng những loại vải dày, thô không thấm hút mồ hôi vì những loại vải đó có thể sẽ gây tổn thương cho trẻ; hoặc gây ứ mồ hôi, ngấm ngược vào cơ thể trẻ gây bệnh.

Chọn gối cho trẻ sơ sinh thế nào?

Như đã nói ở trên điều đầu tiên chúng ta quan tâm tới đó chính là chất lượng của gối. Gối nên làm từ bông hoàn toàn, phần vỏ bọc bông cần được bao kín, không được để các sợi bông thoát ra ngoài làm ảnh hưởng đến hệ hộ hấp của trẻ nói riêng và sức khỏe của trẻ nói chung.

Phần vỏ gối cũng là một phần không thể bỏ qua yêu cầu khắt khe. Vải nên chọn là cotton 100%, có bề mặt mướt mịn, có khóa kéo mở để lấy ra vệ sinh một cách dễ dàng mỗi khi bị bẩn.

Thêm nữa đường may của gối đảm bảo chắc chắn, không có các sợi chỉ thừa ở bất kỳ một vị trí nào. Trẻ nhỏ rất hay khoa tay qua lại nếu chẳng may khua tay vào trúng sợ chỉ tơ sẽ gây tổn thương cho trẻ.

Chọn gối cho trẻ sơ sinh thế nào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều gối thảo mộc được làm từ lá đinh lăng. Công dụng của gối rất tốt tuy nhiên chỉ cần một sơ suất nhỏ như: trẻ chớ chưa kịp thay gối hoặc quên không đem gối ra phơi gối sẽ mau chóng mọc mốc bên trong rất nguy hiểm.

Cách vệ sinh gối của trẻ sơ sinh khi bị bẩn

Cách chọn gối cho trẻ sơ sinh cần quan tâm nhiều bao nhiêu thì cách vệ sinh gối cho trẻ cũng cần phải thực hiện kỹ càng như vậy. Nước giặt gối cho trẻ cần phải đảm bảo là loại nước dịu nhẹ, không chứa chất gây kích ứng da của trẻ. Không nên giặt dối, giặt bằng các loại xà phòng thông thường làm cho kết cấu của vải bị sai lệch, mất đi tính chất êm ái tự nhiên.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396