Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Làm thế nào để hết đau bao tử

Đau bao tử hay còn gọi là đau dạ dày, là vấn đề gây ra khá nhiều những phiền toái cho người bệnh, đau bao tử ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, khiến cho bệnh nhân khó ăn uống và không thể tập trung trong công việc được.

Nguyên nhân gây ra tình trạng đau bao tử là gì?

Bạn bị đau bao tử gồm những nguyên nhân sau.

Vi khuẩn HP: Đây được coi là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng đau bao tử, vì loại vi khuẩn này sẽ bào mòn dạ dày gây ra những vết viêm loét ở trong dạ dày, từ đó tạo ra những cơn đau dạ dày, vi khuẩn hp ngoài việc tạo ra bệnh đau bao tử nó còn là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày. Hiện này để khắc chế loại vi khuẩn HP cách duy nhất là sử dụng phác đồ điều trị bệnh của y học phương tây, nhưng cũng không phải là 100% sẽ điều trị khỏi tỉ, lệ thành công chỉ rơi vào 60%.

HP- Nguyên nhân gây ra bệnh đau bao tử

HP- Nguyên nhân gây ra bệnh đau bao tử

Do cách ăn uống: Một thời khóa biểu ăn uống không khoa học cũng là nguyên nhân khiến bạn phải hứng chịu cơn đau bao tử. Nếu bạn thường xuyên ăn những thứ khó tiêu như đồ ăn nhiều mỡ, đồ ăn chứa chất bảo quản, hay có thói quen ăn sau 22 giờ, ăn quá no trong một bữa, vừa ăn song đã hoạt động mạnh, những việc làm này được lập đi lập lại trong một khoảng thời gian dài, sẽ là nguyên nhân khiến bạn bị đau bao tử.

Do mệt mỏi: Áp lực căng thẳng và stress kéo dài cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng đau bao  tử, khi bạn có stress kéo dài chức năng tiêu hóa cũng vì thế mà bị rối loại, lâu dần sẽ dẫn đến bệnh đau bao tử.

Uống thuốc giảm đau quá liều: Theo một thông báo của bộ y tế WHO thì sử dụng thuốc giảm đau quá liều, kéo dài trong 2 tháng bạn sẽ có nguy cơ bị đau bao tử cao hơn người không sử dụng là 40%. Thuốc giảm đau chỉ giúp bạn khắc phục cơn đau tạm thời chứ nó không trị dứt điểm được cơn đau, hơn nữa thuốc giảm đau chỉ lên sử dụng khi có sự hướng dẫn và chỉ định của những chuyên gia và bác sỹ.

Xem thêm: http://changagoisonghong.info/2018/07/25/dau-da-day-co-nen-chuoi-khong/

Làm thế nào để hết đau bao tử

Uống thuốc giảm đau: Như đã nói thuốc giảm đau sẽ giúp bạn khắc chế cơn đau cực kì hiệu quả, nhưng trước khi sử dụng thì bạn phải được sự chỉ định của bác sỹ, nếu họ cho dùng thì mới được dùng, còn nếu không được dùng thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

Ăn bánh mỳ: Bánh mỳ được làm từ 100% tinh bột, mà tinh bột là một người bạn cực kì tốt với bao tử, tinh bột sẽ giúp dạ dày hút bớt  acid dưa thừa, nguyên nhân tạo ra những cơn đau bao tử.

Ăn bánh mỳ để giảm đau bao tử

Ăn bánh mỳ để giảm đau bao tử

Trà gừng ấm: Gừng có vị cay và ấm, rất tốt cho dạ dày, giúp dạ dày giữ ấm không bị lạnh, khi dạ dày bị lạnh cũng là nguyên nhân gây ra cơn đau bao tử, một cốc trà gừng ấm uống trong lúc nên cơn đau sẽ cực kì hiệu quả.

Hi vọng với cách chữa đau bao tử trên sẽ giúp bạn, khắc phục được cơn đau bao tử hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tin tức

Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396