Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Bày cách giúp ba mẹ tạo môi trường học tiếng anh cho trẻ

Ba mẹ nào cũng biết tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống cũng như đối với tương lai các bé. Tuy nhiên không ít bậc phụ huynh lúng túng trong việc tạo môi trường học tiếng anh cho trẻ. Nếu bạn cũng vậy, bạn nhất định nên đọc bài viết dưới đây!

khóa học tiếng anh cho trẻ tại trung tâm anh ngữ Yola

Môi trường học thoải mái, không áp lực

Các bé sẽ không thể có “tinh thần thép” như những học sinh lớn tuổi để đối mặt với những áp lực từ bài tập. Các bé cũng rất dễ hoảng sợ nếu người dạy tiếng anh quá nghiêm khắc và khắt khe. Có không ít bạn nhỏ gặp áp lực tâm lý trong vấn đề học tập. Và chắc chắn, bé sẽ không thể tiếp thu bất – cứ – kiến – thức – mới nào nếu luôn trong tình trạng căng thẳng.

Đối với các bé, cách học ít áp lực nhất là “học mà chơi, chơi mà học”. Việc học nên được kết hợp với các hoạt động vui chơi, ngoại khóa hoặc học nhóm. Người dạy học tiếng anh cho trẻ chỉ nên đóng vai trò là người hướng dẫn để giảm áp lực giữa thầy và trò như trong phương pháp học truyền thống.

Khuyến khích giao tiếp và giao lưu, học hỏi giữa các bé

Nếu học với ba mẹ, thầy cô hoặc anh chị lớn tuổi, có thể các bé sẽ vì ngại ngùng mà hạn chế giao tiếp. Nhưng có một điều chắc chắn là không có một rào cản nào dù là ngôn ngữ hay phi ngôn ngữ giữa các bé. Những “chú cá heo cùng tần sóng” này sẽ thích thú hơn khi được giao tiếp, học hỏi lẫn nhau. Cùng nhau thực hành, cùng nhau sai và cùng nhau tiến bộ, đó là lợi ích lớn nhất giữa việc học trên lớp và học tiếng anh cho trẻ ở nhà.

Bên cạnh đó, việc giao tiếp với thầy cô giáo cũng rất quan trọng. Thầy cô có thái độ tận tâm, cởi mở sẽ giúp các bé có tâm lý thoải mái hơn. Nhờ đó, các bé thích giao tiếp tiếng anh với thầy cô hơn và sẽ tiến bộ nhanh chóng.

khóa học tiếng anh cho trẻ tại trung tâm anh ngữ Yola

Môi trường học chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế

Môi trường học tiếng anh cho trẻ chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế cũng vô cùng quan trọng. Chắc chắn, ba mẹ sẽ khó có thể tạo môi trường học tập này ở nhà. Một trung tâm tiếng anh tốt sẽ thay ba mẹ làm việc này tốt nhất. Trung tâm tiếng anh YOLA với chương trình đào tạo được chọn lọc từ Mỹ, hoạt động ngoại khóa bản quyền từ Mỹ chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ba mẹ và các bé.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ của tổ chức giáo dục YOLA với nghiệp vụ sư phạm và những phương pháp dạy học tân tiến chắc chắn sẽ giúp bé thêm yêu tiếng anh. Bé sẽ được tạo dựng một nền tảng hấp thụ tiếng anh tự nhiên ngay từ những ngày đầu làm quen với nó. Nếu ba mẹ muốn tìm nơi học tiếng anh cho trẻ hãy cho bé cơ hội trải nghiệm với YOLA ba mẹ nhé!

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396