Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Cách nâng cao kỹ năng giao tiếp khi học anh văn lớp 8

Mục đích cuối cùng của chương trình tiếng anh cải cách bậc THCS chính là rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học sinh. Làm thế nào để học sinh ứng dụng những hiểu biết về tiếng anh vào thực tế? Làm thế nào để nâng cao kỹ năng giao tiếp của học sinh khi học anh văn lớp 8?

Khóa học tiếng anh lớp 8 tại trung tâm anh ngữ Yola

Học cách phát âm chuẩn

Muốn nghe được tiếng anh, học sinh phải nắm được cách phát âm chuẩn của các từ. Muốn nói được tiếng anh để người bản ngữ hiểu được, học sinh cũng cần phát âm chuẩn tiếng anh. Việc học cách phát âm chuẩn vì thế rất quan trọng. Nó tạo nền tảng giúp học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp khi học anh văn lớp 8. Nó còn giúp ích rất nhiều cho quá trình học và nâng cao trình độ tiếng anh của học sinh sau này.

Xem phim có phụ đề tiếng anh

Khi xem phim phụ đề tiếng anh, học sinh sẽ nắm được cách giao tiếp hàng ngày thông qua hội thoại của các nhân vật. Những ngữ điệu, biểu cảm hình thể đều là những yếu tố quan trọng của việc giao tiếp bằng tiếng anh. Khi mới thử nghiệm học tiếng anh theo cách này, học sinh không thể nghe hết các từ trong phim.

Khi đóm phụ đề sẽ giúp các bạn học được thêm từ mới và biết cách sử dụng chúng trong tình huống giao tiếp thực tế. Học anh văn lớp 8 chỉ trên sách vở sẽ ít có giá trị khi không thể áp dụng những gì học sinh đã học vào tình huống giao tiếp hàng ngày.

Khóa học tiếng anh lớp 8 tại trung tâm anh ngữ Yola

Tận dụng những cơ hội giao tiếp với người nước ngoài

Việc nói chuyện bằng tiếng anh được với người nước ngoài khác hoàn toàn với việc nghe những hội thoại trong các audio thu sẵn theo chương trình học anh văn lớp 8. Người bản ngữ luôn có tốc độ nói nhanh, cách nói nối từ. Nếu không nghe quen, học sinh sẽ khó có thể hiểu họ đang nói gì. Cách học hiệu quả nhất luôn là thực hành.

Vì thế, học sinh muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh hãy tận dụng mọi cơ hội để nói chuyện với người bản ngữ. Hãy bắt chuyện với người nước ngoài khi đi du lịch. Hãy kết bạn với những học sinh nước ngoài. Cách phổ biến và được áp dụng nhiều nhất ở Việt Na hiện nay là học tại những trung tâm tiếng anh chất lượng.

Ở những trung tâm tiếng anh uy tín như YOLA, học sinh không chỉ được học anh văn lớp 8 với giáo viên Việt Nam. Sự hướng dẫn từ giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng nghe – nói tiếng anh theo phản xạ của học sinh tăng lên nhanh chóng. Hãy cùng con khám phá ngay chương trình học tiếng anh tân tiến ở YOLA ba mẹ nhé!

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396