Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Địa chỉ những hồ bơi nước nóng gây thương nhớ cho du khách ( Part 2)

5 chiếc hồ bơi nước nóng gây thương nhớ cho du khách ở kỳ 1 mới là một nửa trong list những địa điểm hồ nước nóng độc đáo trên khắp thế giới. Kỳ này chúng ta tiếp tục cùng nhau khám pha những địa danh hồ bơi nước nóng còn lại.

>>>Bài viết kỳ 1: Địa chỉ những hồ bơi nước nóng gây thương nhớ cho du khách ( Part 1)

Suối nước nóng Travertine, California, Mỹ

Suối nước nóng Travertine được hợp thành từ nhiều hồ bơi nhỏ có dòng nước luân chuyển qua nhau.

Nước trong hồ nóng tự nhiên với mức nhiệt độ là 39 độ C. Du khách thường kéo nhau tới đây để ngắm mặt trời lặn. Rời xa chốn thị thành đông đúc, chiếc hồ nước nóng mang tới cho con người ta cảm giác êm đềm, thư thái. Thêm địa chỉ suối nước nóng Travertine, California vào danh sách để làm phong phú thêm nơi cần đến của bạn nhé.

Hồ nước nóng Lussier, British Columbia, Canada

3 hồ nước nóng tự nhiên đẹp hút hồn vẫn giữ được vẻ đẹp hoang dã, thô sơ vốn có của nó. Bằng mắt thường có thể đến được những viên đá dưới đáy hồ.

Không hệ thống bình lọc cát, không hệ thống máy bơm nước bể bơi nhưng nước trong hồ lúc nào cũng đầy ắp và trong lành. Nhiệt độ nước ở khoảng 44 độ C là nơi lý tưởng cho dịp cuối tuần tới đây thưởng ngoại và thư giãn.

Quần thể hồ bơi nước nóng Hoàng Long, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với những địa danh phong cảnh hữu tình nhất thế giới. Tại vùng đất quê hương loại quốc bảo gấu trúc – Tứ Xuyên còn sở hữu quần thể bể bơi nước nóng đẹp như mộng.

Cấu trúc xếp tầng như ruộng bậc thang khá thú vị. Hình sáng uốn lượn mền mại. Đặc biệt nhất đó là màu sắc nước trong bể không hoàn toàn đồng nhất với nhau cho ta cảm giác có bể lắp thêm hệ thống đèn Led bể bơi đổi màu.

Xung quanh hồ nước nóng là cảnh núi rừng vào mùa đẹp rực rỡ. Từ xa xa nhìn lại  mới thấy được hàng người xếp hàng dài nổi đuôi nhau tới nơi này chiêm ngưỡng và tận hưởng lơi ích của thiên nhiên.

Hồ bơi nước nóng Grand Prismatic Spring, Wyoming, Mỹ

Chẳng ai nghĩ đây là chiếc hồ bơi tự nhiên có thật vì nhìn nó hẳn như đã được Photoshop điệu nghệ. Bật bí cho bạn một số thông tin thú vị về địa điểm này.

Màu sắc nước trong hồ được tạo ra bởi một loại vi khuẩn đặc biệt. Viền ngoài có màu vàng và vàng cam bắt mắt khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh mặt trời hay miệng núi lửa đang phun trào.

Chiếc hồ bơi nước nóng có độ sâu 49m rất nguy hiển nên điểm đáng tiếc nhất đó là du khách tới đây chỉ có thể chiêm ngưỡng mà không thể tắm.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396