Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Địa chỉ những hồ bơi nước nóng gây thương nhớ cho du khách ( Part 1)

Đừng so sánh hồ bơi nước nóng tự nhiên hay hồ bơi nhân tạo mới thực sự đáng đến. Nếu bạn biết tới những chiếc hồ bơi nước nóng này… chỉ tiếc không thể đặt chân tới hết thôi.

Dù không là mùa đông nhưng những chiếc bể bơi này cũng rất Hot, thu hút lượng khách tứ phương tới quanh năm.

Bể bơi nước nóng Széchenyi Spa, Budapest, Hungary

Là chiếc bể bơi được tạo ra bởi bàn tay con người, chiếc bể bơi trở thành địa điểm lui tới thường ngày tại đại phương. Hồ bơi nước nóng này hay còn được gọi với cái tên Spa nhiệt là nơi mà bạn nên tới đầu tiên nếu tới với Budapest, Hungary.

Ngoài hồ bơi nước nóng thì bạn còn có thể tận hưởng những dịch vụ khác như các phòng xông đầy đủ tiện nghi thiết bị xông hơi khô và massage.  Bạn sẽ được thư giãn tối đa khi tới vùng đấy này người do thái.

Hồ bơi nước nóng Blue Lagoon, Iceland

Không biết nên gọi chiếc hồ bơi nước nóng này là nhân tạo hay tự nhiên hình thành. Bởi nguồn nước giàu khoáng chất, nhiệt độ nước ấm áp, cả khu vực hồ khói bay làn tỏa trông như mộng cảnh.

Theo nghiên cứu thì hồ nước này được hình thành do tác động của nhà máy điện gần đó biến nơi này thành hồ bơi nước nóng thu hút lượng khách tới đây trải nghiệm lớn. Chiếc hồ này là một nơi đáng đi nếu bạn có dịp tới đây.

Hồ bơi nước nóng Puritama, Chile

Kinh ngạc giữa  khu vực địa nhiệt tại sa mạc Atacama, Puritama tồn tại tới 8 hồ bơi nước nóng tự nhiên tuyệt đẹp.

Nước trong bể trong vắt mà không cần qua bất thiết bị lọc nước bể bơi nào. Nước trong hồ luôn luôn tràn đầy ấm nóng, mặt nước phẳng lặng như tờ tạo cho người chiêm ngưỡng cảm giác yên bình.

Những chiếc bể bơi này là “báu vật” của người Inca sinh sống trên ốc đảo có khả năng chữa bệnh xương khớp kỳ diệu.

Hồ bơi nước nóng Beppu, Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản nằm trên mảng kiến tạo dễ xảy ra động đất, sóng thần, núi lửa phun trào nhất thế giới. Vì có nhiều núi lửa nên nơi đây cũng được người ta biết tới với thiên đường suối nước nóng tự nhiên.

Hồ bơi nước nóng Beppu là điểm dừng chân của nhiều du khách khi tới đây. Cảnh sắc tự nhiên sinh động làm mê mẩn người nhìn. Nước trong hồ xanh ngắt một màu hoà với là khói trắng nghi ngút khiến cho bất cứ ai cũng muốn gác bỏ mọi thứ tới đây trầm mình tận hưởng giây phút thư giãn.

Hồ bơi nước nóng Wai-O-Tapu, New Zealand

Toàn cảnh của hồ bơi nước nóng Wai-O-Tapu đẹp mắt, độc đáo. Không cần phải nói nhiều tới màu sắc chúng ta cũng thấy được sự kết hợp ngẫu nhiên đầy hài hòa và bắt mắt.

Do thuộc vùng núi lửa Taupo, nên chiếc bể bơi có cấu tạo viền ngoài như thạch nham.

Trên đây mới chỉ là một phần của những chiếc hồ bơi nước nóng đẹp bậc nhất thế giới. Còn tiếp phần 2…

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396