Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Kinh nghiệm nhận biết chăn ga gối đệm Sông Hồng giảm giá chất lượng

Được biết đến là thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng giá rẻ tại Việt Nam, Sông Hồng nhận đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. Với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe mà giá thành lại phù hợp với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, chính vì được sự ưu ái của người tiêu dùng, các cơ sở, cửa hàng lợi dụng để trà trộn vào thị trường các sản phẩm chăn ga gối đệm sông hồng giảm giá, kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng hoang. Bài viết xin chia sẻ, bí quyết để người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng giảm giá chính hãng.

Cách phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng giảm giá

Để phân biệt được các sản phẩm chăn ga gối đệm sông chính hãng, người tiêu dùng cần phân biệt qua 3 yếu tố chính sau:

Nhận biết qua logo: Các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng đều có in đầy đủ các biểu tượng logo Sông Hồng và các tem mác, bảo hành, tem chống hàng giả, hàng nhái do bộ công an cấp phát. Ngoài ra trên bề mặt các sản phẩm Sông Hồng hay ngay cả những chiếc khóa cũng đều được in các biểu tượng Sông Hồng trên bề mặt. Bởi thể trước khi mua hàng bạn cần lưu ý kĩ, xem xét trước khi lựa chọn.

– Nhận biết qua chất liệu: Với thiết kế tinh vi để đánh lừa thị giác của người sử dụng những không thể đánh lừa cảm giác của người sử dụng. Các sản phẩm chăn ga gối sông hồng giảm giá có chất liệu vỏ thô ráp, dễ bám bụi, ruột có màu ngà vàng không nên lựa chọn bởi các sản phẩm này đều có là hàng giả, hàng nhái.

Các sản phẩm chính hãng sông hồng đều được làm bằng chất liệu cao cấp với ruột chăn ga gối đệm được làm từ nguyên liệu cao cấp từ những sợi bông tinh khiết có độ trắng, độ tơi xốp cao mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng. Vỏ chăn ga gối đệm sông hồng được làm từ vải cao cấp nhập ngoại có chất liệu bằng vải gấm, vải tc có độ mềm mại cao, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, không bị nhàu nát khi sử dụng.

Nhận biết qua giá cả: Các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng được giảm giá với chiết khấu từ 10% đến 25% tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi. Bởi thế khi lựa chọn bất cứ sản phẩm Sông Hồng giảm giá 40% — 50% và có khuyến mãi quanh, bạn không nên lựa chọn bởi những sản phẩm này thường kém chất lượng và không đảm bảo sức khỏe.

Để đảm bảo mình có thể lựa chọn được bộ sản phẩm chăn ga gối đệm sông hồngchính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như được hưởng các ưu đãi, chính sách tốt nhất của Sông Hồng bạn nên đến các đại lý uy quyền của Sông Hồng

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396