Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Lắp đặt thang inox bể bơi là sự lựa chọn sáng suốt nhất

Xây dựng bể bơi không nhất thiết phải lắp đặt thang inox vì có nhiều giải pháp thay thế nhưng việc lắp thang inox bể bơi lại là lựa chọn sáng suốt nhất. Vì…

Có một số bể bơi người ta lựa chọn xây bậc thang cố định và lắp đặt tay vịn thay cho thang inox. Nhưng đại đa số các bể bơi đều ưu tiên lựa chọn thang inox bể bơi. Lý do rất đơn giản cung theo dõi nội dung dưới đây để biết nó là gì.

Lý do nên lắp đặt thang inox bể bơi

Thang inox bể bơi là thiết bị chuyên dụng tiện lợi cho việc di chuyển lên xuống. Với thiết kế thang bể bơi từ chất liệu chống gỉ sét, không bị ăn mòn trong môi trường độc hại có chứa nhiều hóa chất, đặc biệt là Clo xử lý nước bể bơi.

Được chế tạo từ chất liệu inox cho nên thang bể bơi trông trắng sáng, hiện đại. Ngoài công dụng hỗ trợ di chuyển ra thì thang bể bơi cũng được xem như một vật trang trí đặc biệt.

Kiểu dáng thang inox đa dạng, có loại thang inox trần, có loại thang inox kết hợp với các bậc bằng gỗ tự nhiên và thang inox có bọc nhựa cao cấp ở ngoài…Thiết kế phù hợp với thiết kế độ sâu của bể bơi.

Hầu hết các bể bơi kinh doanh đều ưu tiên lựa chọn thang inox bể bởi vì lý do đơn giản là nó thực sự tiện dụng. Ngoài những lợi ích kể trên thì nó vừa tiết kiệm không gian bơi lội, không có cách cạnh sắc nhọn khiến người bơi lo lắng đụng chạm vừa dễ dàng cho việc sử dụng các dụng cụ vệ sinh bể bơi cho việc dọn dẹp.

Những căn nhà sở hữu bể bơi gia đình có diện tích vừa và nhỏ cũng nên lắp đặt thang inox thay vì xây bậc thang cố định để tối đa hóa diện tích cho không gian bơi lội.

Kinh nghiệm chọn thang inox bể bơi

Lựa chọn thang inox cần lưu ý một số vấn đề sau để mua được thiết bị chất lượng:

  • Nên chọn lựa thiết bị chính hãng để mua: dù không phải là thiết bị động cơ như máy bơm nước bể bơi, bình lọc cát, đèn chiếu sáng nhưng để xét về chất lượng lâu dài thì vẫn nên tìm mua sản phấm chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Kiểm tra nhãn mác trên thiết bị để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Chọn đơn vị phân phối thiết bị bể bơi uy tín để mua hàng.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào bán thiết bị thang inox bể bơi uy tín thì bạn nên liên hệ trực tiếp tới An Thái Pool. Đây là một trong những công ty bán thiết bị bể bơi hàng đầu và đã hoạt động được nhiều năm. Hàng hóa của công ty đều được nhập khẩu từ nước ngoài thông qua mọi thẩm định an ninh cũng như chất lượng. Là đại diện đầu tiên và lâu dài của hãng thiết bị Emaux nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi mua sắm thiết bị tại đây.

T>>> Thông tin liên hệ: Hottel: 0936332628 hoặc vào trang Web chính của công ty: emaux.com.vn

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396