Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Chăn ga gối đệm Sông Hồng có thực sự tốt không

Chăn ga gối đệm Sông Hồng đã có mặt trên thị trường Việt Nam 20 năm nay, cho đến thời điểm hiện tại thì Sông Hồng hầu như đang chiếm được thị trường Việt với số lượng người tiêu dùng tìm mua Sông Hồng nhiều hơn các dòng đệm khác. Với nhiều lý do luôn được người tiêu dùng chúng ta quan tâm thứ nhất: hàng do Việt Nam sản xuất ưu tiên dùng hàng Việt, thứ 2 chất lượng sản phẩm khá tốt vói công nghệ tiên tiến giúp cho các sản phẩm đang vượt trội do với các sản phẩm đệm Hàn Quốc trước đây, điều mà hầu như người tiêu dùng nào cũng quan tâm chính là giá thành sản phẩm riêng với Sông Hồng là một trong những công ty đã đánh trúng được dòng phân khúc khách hàng Việt Nam hiện nay chính là giá tầm trung rất phù hợp với đông đảo hộ gia đình. và hôm nay demtot.com sẽ giới thiệu tới mọi người một số điểm nỗi bật của chăn ga gối đệm Sông Hồng.

chăn ga gối sông hồng

Nếu bạn là người đã từng dùng hàng của Sông Hồng thì hẵn bạn sẽ không muốn sử dụng sang bất kỳ dòng sản phẩm nào khác. Nhưng nếu bạn bây giờ bạn mới bắt đầu có ý định đi mua thì hầu hết chúng ta luôn phân giữa Sông Hồng và Everon. Với 2 dòng đệm này thì bạn sử dụng dòng sản phẩm nà cũng được nhưng với giá thành hiện nay thì Everon đang có mức giá đắt hơn Sông Hồng. Đối với 2 dòng chăn ga gối sản phẩm này đều không lo bị xù lông hay phai màu gì hết, riêng với đệm thì khác nếu bạn thích nằm mềm thì có thể lựa chọn Sông Hồng có độ mềm mại hơn đặc biệt là dòng đệm thế hệ thứ 2 có độ mềm và đàn hồi rất tốt thích hợp với những người từng sử dụng lò xo, riềng với đệm Everon thì có độ cứng hơn thích hợp với những người thích cứng nhưng với dòng đệm này thì mình khuyên không nên mua cho em bé hay người già sử dụng vì nó quá cứng sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như xương cột sống.

Ưu điểm của đệm Sông Hồng

+ Đệm được được các chuyên ngành cũng như đã được ISO công nhận hàng chất lượng cao.

+ Với nguyên liệu từ sợi bông thiên nhiên thì những sản phẩm của sông hồng rất thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng không lo vấn đề như dị ứng da, hay sử dụng chất độc hại gì hết.

+ Như mình đã nói với công nghệ từ anh Quốc, những sợi bông được ép nhiệt ở nhiệt độ cao tạo thành những tấm đệm vững chắc.

đệm sông hồng

+ Đệm có độ đàn hồi cao không lo xẹp lún trong quá trình sử dụng.

+ Đệm được bảo hành 5 năm về xẹp lún.

+ Đối với chăn ga gối nguyên liệu vải được nhập từ Hàn Quốc chất lượng vải được kiểm định nghiêm ngặt,

Đối với những bộ chăn ga gối sông hồng đều được sử 100% cotton nên rất mềm mại và mát.

Nếu bạn thực sự chưa sử dụng Sông Hồng thì nay hãy thử dùng nó, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm này. Trên đây là một số chia sẽ của tôi.

 

Website: changagoisonghong.info

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396