Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đúng cách nhất năm 2019

Dương vật giả được mọi người biết đến như là một sản phẩm không thể thiếu hỗ trợ cho các nam giới bị yếu về chức năng tình dục, cho nữ giới sử dụng cho trường hợp thủ dâm, cho các cặp đôi tăng độ kết nối và sự thỏa mãn hơn nữa.

Được biết đến với các tác dụng rất có lợi cho nên khá nhiều người đã tìm mua ngay món đồ chơi dương vật giả này, có thể nói rằng đây chính xác là báu vật không thể thiếu của các bạn nữ giới cung như nam giới, vì độ “nóng” của nó mà trên thị trường hiện nay nó đang được bán rất sôi động, đa số người dùng mua về đã quá vội vàng sử dụng luôn và ngay mà quên mất rằng bất kỳ sản phẩm nào trước khi mua về đều phải đọc kỹ các hướng dẫn để sử dụng, tuy nhiên thì đây là sản phẩm thuộc về vấn đề khá tế nhị nên đôi khi người mua thường khá ngượng ngùng đặt câu hỏi cho người bán để biết được cách dùng như nào và các chú ý của sản phẩm, chính vì vậy nên đã xảy ra các vấn đề về sản phẩm như hư hỏng hay dương vật giả không được sử dụng như đúng theo các quảng cáo, hay nó không đạt được mong muốn yêu cầu của người sử dụng.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho người dùng dương vật giả, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 loại dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả chạy  nguồn điện từ pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng nút xoay.

+Dương vật giả sẽ điều chỉnh chế độ bằng màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng cách sử dụng nút nguồn.

Về 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, nên bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý cơ bản

Những loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non sẽ hay khô do thiếu chất nhờn. Do vậy, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng vào sâu hơn cô bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới cô bé của bạn.

Cần bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, tuyệt đối không dùng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – bao cao su gai – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396