Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Tìm hiểu về Seiko Presage Multi – Hand Automatic SPB045

Mỗi chiếc đều có mặt đồng hồ tráng men làm thủ công sang trọng và sự trở lại của đồng hồ bấm giờ tuyệt vời – những chiếc đồng hồ này không hề bị giới hạn trong sản xuất.

Seiko Presage Multi – Hand Automatic SPB045

Kết quả hình ảnh cho Seiko Presage Multi

Seiko Presage Multi – Hand Automatic SPB045

Presage Automatic Multi-Hand là phiên bản có mặt số mang một lớp sơn mài trắng cổ điển. Giống như phiên bản gốc (ref. SPB041J1), phiên bản mặt số bằng Men SPB045 này có mặt ngoài khá phức tạp có giờ, phút, giây ở trục trung tâm, kim báo ngày trong tháng ở vi ̣trí 6 giờ( biểu lộ mặt số cổ điển nhưng vẫn mang tính sang trọng) và chỉ báo dự trữ năng lượng ở vi ̣trí 9 giờ (dù không hữu ích trên đồng hồ tự động, nhưng vẫn rất dễ chịu khi bạn là một tin đồ đồng hồ Seiko).
Một lần nữa chiếc Seiko Presage Multi-Hand Automatic SPB045 này cho chúng ta thấy một bộ máy tự lên dây cót tầm trung in-house. Khả năng tự lên dây cót của Seiko Calibre 6R27 tiên tiến hơn phiên bản 3 kim ở trên, vì nó có công nghệ Trimatic, hệ thống chống sốc Seiko, Dia-Shock, hệ thống cuộn dây Magic Lever hiệu quả và sử dụng hợp kim Spron 510 tiên tiến trong lò xo. Bộ máy hoạt động với tần số dao động 4Hz với mức dự trữ năng lượng 45 giờ cùng độ chính xác và tin cậy cao cũng như được trang trí độc đáo.
Bộ vỏ được gắn với các tai dạng xoắn hoàn thiện bằng kỹ thuật đánh bóng có thiết kế rất độc đáo. Đồng hồ có kích thước 40,5mm đi kèm với dây da cá sấu cuốn hút.

 

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/02/dong-ho-deo-tay-nam-day-da-thong-minh-cua-frederique-constant-horological-smartwatch-fc-285sdg5b6/

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/03/dong-ho-frederique-constant-slimline-fc-235m4s5-day-vai-mau-ghi-xam-tre-trung-nang-dong/

https://frederiqueconstantwatches.wordpress.com/2019/04/01/dong-ho-frederique-constant-classics-fc-225gt5b6-thiet-ke-don-gian-mat-so-den-tuyen-noi-bat-voi-van-guliche-sac-xao-va-tinh-te/

 
Bên cạnh đó sự khác thường nhất của đồng hồ phải kể đến mặt số với lớp men trắng được làm thủ công. Vẻ đẹp của nó xuất phát từ sự phức tạp và được phủ nhiều lớp khác nhau. Các mặt số phụ có phần hơi lõm, cọc số la mã được in màu đen được thực hiện công phu kết hợp với các kim chỉ báo được nhuộm xanh mờ rất sang trọng. Đối với những người cảm thấy hơi nhàm chán mặt đồng hồ 3 kim đơn giản thì chiếc Presage Multi-Hand Automatic sẽ mang lại một sự cảm nhận mới.
Seiko Presage Multi-Hand Automatic SPB045 không hạn chế sản xuất và nó có giá 1.300 Euro – đó là một bước tiến chinh xác, so với  SPB041J1, tuy nhiên chiếc đồng hồ này vẫn là sự kết hợp phức tạp giữa các vật liệu cao cấp cùng với một mức giá rất hợp lý.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396