Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Sản phẩm chăn phao là gì?

Sản phẩm chăn phao là một trong những loại chăn Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy chăn phao là gì? tác dụng hữu ích của loại sản phẩm này là như thế nào? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được lời giải đáp cho những câu hỏi trên.

1, Chăn phao là gì? Ưu điểm của chăn phao

Chăn phao là dòng sản phẩm chăn siêu nhẹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuẩn của Hàn Quốc. Chăn phao được cấu tạo chủ yếu từ các chất vải cotton poly, sợi tổng hợp và bông hạt. Chính vì có thành phần cấu tạo như vậy nên chăn phao có những ưu điểm nổi bật là không xê dịch bông, rất bền, mẫu mã đẹp mà không cần phải dùng đến vỏ chăn.

Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ của mình, chăn phao cũng đóng vai trò tích cực trong việc giúp cho bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ dễ dàng và dịu nhẹ. Đặc biệt là khi vào mùa đông bạn có thể đắp chăn phao để giữ ấm cho cơ thể khi ngủ mà không hề cảm thấy khó chịu hay cảm giác nặng nề khi thức dậy như khi sử dụng các loại chăn thông thường.

Biết được chăn phao là gì? Bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn kích thước của từng loại chăn phao khác nhau. Trên thị trường hiện nay đang bổ biến 2 loại chăn phao kích thước 2m x 2m2 và loại chăn phao kích thước 2m2 x 2m4. Hai loại chăn phao này có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

2, Nên mua chăn phao ở đâu, mức giá bán chăn phao trên thị trường hiện nay

Sau khi đã được giải đáp cho câu hỏi chăn phao là gì? Bạn cũng cần phải biết cách chọn mua chăn phao chính hãng và mức giá của sản phẩm này trên thị trường hiện nay.

Để mua được sản phẩm chăn phao chính hãng, bạn nên đến tìm mua chăn ở các cửa hàng chăn ga gối đệm uy tín. Có như vậy mới đảm bảo được chăn phao có chất lượng, đạt chuẩn công nghệ của Hàn Quốc. Bạn không nên mua chăn phao ở các cửa hàng kém uy tín hay mua của những người bán dong ngoài đường phố. Bởi vì như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng của chăn phao và bạn cũng không được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm từ các cơ sở bán hàng chính hãng. Giá của một chiếc chăn phao dao động trong khoảng từ 300 ngàn đến 350 ngàn đồng.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm chăn phao, giúp bạn giải đáp được thắc mắc chăn phao là gì? Cũng như cách lựa chọn chăn phao chất lượng tốt.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396