Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Hướng dẫn phong cách cho ngày nghỉ Hè – veston Duy Nguyễn

Nhà tạo mẫu veston Duy Nguyễn đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của mình về những chiếc túi quá khổ. Có ý thức về những gì bạn đang đóng gói, để hạn chế sự lặp lại. Bạn có thực sự cần ba chiếc áo len? Bạn muốn những món đồ đa năng có thể mặc trong nhiều tình huống: đi ăn tối, hoặc lang thang khắp thành phố. Điều này cũng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn rất nhiều khi bạn đóng gói vì bạn sẽ không có những chiếc vali phồng lên, và sẽ dễ dàng hơn khi kết hợp trang phục khi bạn đi xa vì bạn sẽ biết rằng mọi thứ đều đi cùng nhau.

Hãy nghĩ về quần áo ngày lễ của bạn như một tủ quần áo con nhộng thu nhỏ, để quyết định suôn sẻ những gì cần đóng gói và khi bạn đến nơi, nên mặc gì. Có những tác phẩm kinh điển luôn luôn là lựa chọn tốt nhất khi họ thử và thử nghiệm, veston Duy Nguyễn nói. Những thứ như một chiếc áo len màu xám cổ điển, có thể được xếp lớp, thực sự hữu ích. Bạn có thể dễ dàng mặc nó với quần chinos và giày thông minh như bạn có thể bơi quần short và dép.

Nói về giày dép, mẹo hàng đầu của veston Duy Nguyễn là sử dụng túi bụi cho giày bởi vì dù bạn nghĩ chúng sạch đến đâu, họ vẫn sẽ làm bẩn quần áo sạch của bạn. Và nếu bạn đóng gói đồ sộ, túi may có nghĩa là bạn sẽ không mở vali của bạn để tìm một bộ sạc điện thoại chọc một lỗ trên cashmere của bạn. Một số mẹo đóng gói khác mà tôi sống bằng cách: áo thun cuộn, nhưng không cuộn vải lanh; giữ quần áo bẩn riêng biệt; và giải nén công cụ của bạn ngay khi bạn có thể.

xem thêm:

Nghỉ Hè

Khi chuyến đi của bạn thiên về sự ngổn ngang của đô thị hơn là nằm dài trên một chiếc ghế phơi nắng, bạn cần phải suy nghĩ từ đôi chân trở lên. Bạn sẽ cần ít nhất hai đôi giày, veston Duy Nguyễn nói. Huấn luyện viên để đi dạo quanh thành phố và ngắm cảnh, vì bạn muốn được thoải mái. Sau đó, một cái gì đó thông minh hơn cho bữa tối vào buổi tối, vì vậy bạn nhìn một phần. Tùy thuộc vào khí hậu, tôi muốn đề xuất một cái gì đó giống như một trận. Nếu bạn muốn nó thực sự linh hoạt hơn da lộn là một lựa chọn tốt vì bạn cũng có thể mặc nó trong trang phục giản dị thông minh.

Hướng dẫn phong cách cho ngày nghỉ Hè - veston Duy Nguyễn

Đối với phần còn lại của trang phục, hãy nghĩ rằng quần áo hoạt động kết hợp. Một chiếc áo sơ mi nhẹ hoạt động để làm thông minh, hoặc bạn có thể mặc nó như một chiếc áo khoác nhẹ trên áo phông vào buổi tối lạnh hơn, veston Duy Nguyễn nói. Để đi chơi đêm, nó cũng hoạt động dưới một chiếc áo cộc tay. Thật thông minh khi dán một bảng màu duy nhất, vì vậy bạn có thể đặt quần áo cùng nhau mà không đụng độ.

xem thêm:

Một tuần bên nước

Thủy sinh vật có thể là bất cứ thứ gì, từ một chiếc khăn được đặt trên đá cuội đến một chiếc cabana trên hòn đảo riêng của bạn. Nhưng túi của bạn vẫn nên có cùng nhu yếu phẩm. Bạn cần một chiếc áo sơ mi nhẹ, bạn có thể mặc nó, veston Duy Nguyễn nói. Bạn sẽ có mặt trên bãi biển trong quần short bơi trong hầu hết thời gian trong ngày, vì vậy bạn chỉ cần một cái gì đó cho buổi tối nếu trời lạnh hơn hoặc khi bạn muốn che đậy thêm một chút.

Một chiếc túi đi biển thích hợp cũng sẽ làm cho ngày của bạn dễ dàng hơn. tote đủ lớn cho mọi thứ và dễ dàng truy cập, vì vậy bạn không phải loay hoay với khóa kéo khi bạn có đôi bàn tay ẩm ướt, veston Duy Nguyễn nói. Bạn cũng cần một số đôi giày đi biển, như dép xỏ ngón hoặc dép xỏ ngón, chỉ để bảo vệ đôi chân của bạn khỏi cát nóng và bất kỳ viên đá sắc nhọn nào.

Một chuyến đi với cả gia đình

Giày của bạn cũng phải là loại được làm để đuổi theo trẻ em xung quanh – nhẹ, thoáng khí, thoải mái. Nhằm mục đích cho một cái gì đó dễ dàng đóng gói, như giày vải hoặc vận động viên. Một chiếc ba lô là một tiếng hét tốt vì nó cho phép bạn rảnh tay, veston Duy Nguyễn nói.

Cuộc phiêu lưu

Nếu bạn không làm bất cứ điều gì quá vất vả đòi hỏi phải đi bộ đường dài, thì ngay cả một số đôi dép thực sự đẹp mà bạn có thể đi bộ xung quanh cũng sẽ hoạt động, chuyên gia veston Duy Nguyễn nói. Bạn cũng rất tốt cho hành lý của mình.

xem thêm:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396