Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Bảo vệ nguồn điện trong các nhà máy công nghiệp

  • Tải xuống bản sao PDF
  • Xem hồ sơ nhà cung cấp
  • Yêu cầu Trích dẫn

Một dòng thử nghiệm LCD

Một dòng thử nghiệm LCD

Một giải pháp điện tử công suất gồm năm 1500 kVA PCS100 và ba UPS-Is 3000 kVA(UPS công nghiệp) đã được ABB cung cấp. Toàn bộ đơn hàng của UPS100 UPS-Is cho gã khổng lồ điện tử này tương đương với hơn 16,5 MVA. Chúng sẽ được lắp đặt tại Trung Quốc, trong một công ty điện tử hàng đầu của Hàn Quốc. ABB cũng đã cung cấp một số lượng lớn PCS100 AVC (Điều hòa điện áp hoạt động) và UPS-Is (UPS công nghiệp) cho các nhà máy bán dẫn và LCD khác. Công nghệ tiên tiến này mang lại sự bảo vệ tài sản quan trọng đáng tin cậy, để đảm bảo loại bỏ điện áp và sụt điện áp .

Nhu cầu cung cấp điện liên tục và sạch sẽ tăng lên khi các nhà máy công nghiệp trở nên tiên tiến hơn. Sản xuất màn hình phẳng LCD và các nhà máy bán dẫn hiện đại tiêu tốn hàng tỷ đô la để xây dựng, và có xu hướng xảy ra các sự kiện điện áp như mất điện và tụt có thể gây thiệt hại hàng triệu đô la mỗi lần sản xuất.

ABB đã mở rộng phạm vi hiệu quả của các đơn vị UPS cấp công nghiệp PCS100 lên 3 MW và sẽ cung cấp ba đơn vị xếp hạng này và năm trong số 1,5 MVA cho một cơ sở LCD mới khổng lồ.

UPS-I là một phần của dòng sản phẩm bảo vệ nguồn thành công PCS100 của ABB, bao gồm AVC (Điều hòa điện áp hoạt động) và STATCOM-I (Điều hòa hiện tại hoạt động). UPS-I có thể sử dụng nhiều công nghệ lưu trữ khác nhau, nhưng trong trường hợp này, thay vì pin axit chì truyền thống, siêu tụ điện đã được chọn để dự phòng, vì độ tin cậy rất cao và tuổi thọ 15 năm.

Thời gian sao lưu của UPS trong vài giây, thay vì số phút điển hình hơn cho các UPS thương mại, đã được chọn vì việc ngừng hoạt động dài hạn là một trường hợp cực kỳ hiếm gặp đối với những khách hàng được kết nối truyền này.

Được xây dựng xung quanh công nghệ biến tần dự phòng mô-đun với một công tắc bỏ qua tĩnh được đánh giá tập trung trong công nghiệp và thêm cơ điện không vượt qua an toàn, UPS-I đặc biệt đáng tin cậy và đáng tin cậy. Nhà máy Napier New Zealand của ABB đã thử nghiệm và thông qua các tổ máy được xếp hạng 3 MW để cung cấp cho cơ sở LCD Trung Quốc.

Chi phí sở hữu rẻ hơn cũng là một lợi thế lớn của cấu trúc liên kết chuyển đổi đơn UPS-I với hiệu suất cao hơn 99%. Điều này có nghĩa là tiết kiệm năng lượng đặc biệt khi so sánh với các công nghệ bảo vệ năng lượng thay thế khác. Các thyristor được đánh giá cao trong mạch bypass cũng có nghĩa là mức độ lỗi, quá tải và biến dạng hiện tại thường thấy trong các ứng dụng công nghiệp có thể được xử lý dễ dàng.

Tính năng, đặc điểm

  • Giải pháp lưu trữ tùy chỉnh có sẵn
  • Phạm vi điện áp mở rộng
  • Hiệu quả rất cao (thường là 99 phần trăm)
  • Phù hợp với tải công nghiệp (động cơ, ổ đĩa, máy biến áp, công cụ) – Thiết kế mô đun cung cấp độ tin cậy cao và thời gian sửa chữa ngắn – Khả năng lỗi rất cao so với các giải pháp UPS tiêu chuẩn
  • Được thiết kế cho các yêu cầu khắt khe hơn của các ứng dụng công nghiệp
  • Thiết kế dấu chân nhỏ

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396