Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Cách chọn chăn ga ngày cưới

 Các vận dụng như chăn đệm là một trong những đồ dùng nội thất không hề thiếu trong phòng ngủ. Đặc biệt, các cặp vợ chồng sắp cưới họ rất chú ý đến cách chọn chăn đệm để chuẩn bị cho phòng cưới. Hôm nay, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu cách chọn chăn đệm phòng cưới như thế nào nhé! 

Các cách chọn chăn đệm ngày cưới.

  – Chọn chăn đệm vừa với kích thước  của giường thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đo đầy đủ kích thước của giường trước khi đi mua. Tránh tình trạng mua về lại rộng hay bé hơn so với giường. 

  – Tìm hiểu và chọn chất liệu của chăn đệm phòng cưới. Nếu bạn xác định cưới trong thời tiết thu đông thì nên chú ý chọn các sản phẩm chăn đệm được làm từ các chất liệu như linen, gấm, lụa hay cotton pha nhung… Những chất liệu này thường sản xuất ra những sản phẩm có tông màu nho nhã mà rất dễ giặt, phơi mang lại cảm giác ấm áp phù hợp để sử dụng trong một thời gian dài. Tránh và hạn chế mua những sản phẩm được làm từ những chất liệu như nỉ, vì các sản phẩm này rất dễ hút bụi bẩn và khó giặt giũ gây ra cảm giác nóng bức, khó thấm hút mồ hôi khi chất liệu có chứa nhiều thành phần nilon trong thành phần tạo nên nguyên liệu. 

  – Cách chọn chăn đệm phù hợp với màu sắc của phòng cưới: Cần chú ý chọn tông màu chăn đệm phòng cưới sao cho hài hoà với màu sắc của phòng cưới. Không nên chọn những sản phẩm chăn đệm làm náo loạn tông màu trong phòng. Bạn nên chọn các tông màu như vàng nhạt, màu kem.. tuy là các màu đơn giản nhưng lại rất dễ phối hợp với các tông màu khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm chăn đệm có tông màu cùng với màu của phòng cưới. Không nên chọn các sản phẩm chăn đệm có hoạ tiết loè loẹt, lỗi mốt. 

  – Có thể chọn chăn đệm phòng cưới theo phong thuỷ: Nếu cả hai vợ chồng đều có xu hướng tâm linh thì việc chọn các sản phẩm hợp với phong thuỷ cũng không có gì là lạ. Người mệnh kim thì nên sử dụng những sản phẩm chăn đệm có tông màu sáng như nâu vàng mang tính chất sinh vượng, mang đến niềm vui và may mắn. Đối với vợ chồng mệnh mộc nên sử dụng những sản phẩm chăn đệm có tông màu xanh có thể kết hợp với màu đen và xanh nước biển. Mệnh thuỷ thì nên sử dụng những sản phẩm mang tông màu xanh nước biển kết hợp với màu trắng và những sắc ánh kim. Mệnh thổ bạn nên sử dụng những sản phẩm có tông màu như vàng đất hay nâu kết hợp với hồng đỏ hoặc tím. Còn đối với mệnh hoả nên sử dụng sản phẩm mang tông màu đỏ hồng hoặc tím kết hợp với các màu xanh. 

   Đó là những cách chọn chăn đệm phòng cưới, các bạn nên tham khảo nhé!

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396