Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Cụ thể cách mạ kẽm dành cho cửa sắt không nên bỏ qua

Mạ kẽm cho cửa sắt tại sao lại cần phải thực hiện đến vậy?

Với những sản phẩm kim loại chuyên dụng ngoài trời thì việc bị bào mòn theo thời gian là điều khó tránh khỏi chính vì vậy để hạn chế việc này thì các nhà sản xuất đã xử lý bằng cách sử dụng sơn mạ kẽm khi đó các sản phẩm sẽ được sử dụng lâu bền hơn.

Trên thực tế thì mạ kẽm có khả năng bảo vệ cho cửa sắt khỏi những tác động từ bên ngoài của thời tiết chống rỉ sét sản phẩm tốt hơn và mang lại sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Việc mạ kẽm một sản phẩm cửa sắt không phải là một việc đơn giản có thể làm ngay trong chốc lát mà nó yêu cầu chúng ta cần phải có những loại nguyên liệu chất lượng và hình thức tốt để chế tạo ra được những sản phẩm cửa sắt hoàn hảo nhất.  Bên cạnh việc bảo vệ cửa sắt khi được mạ kẽm thì các vấn đề về mặt thẩm mỹ ở các sản phẩm có được quan tâm hay không.

Cửa sắt mạ kẽm liệu có quan trọng về mặt thẩm mỹ?

Được coi là một trong những vật tô điểm cho ngôi nhà vì thế mà cửa sắt được mạ kẽm không chỉ bảo vệ cho căn nhà mà nó cũng cần có tính thẩm mỹ phù hợp với căn nhà như một vật trang trí. Do đó khi sản xuất thì các nhà sản xuất sẽ sử dụng sơn biến tính rỉ kết hợp cùng với đó là sơn mạ kẽm để tạo ra một lớp sơn ngoài cùng với tính năng đem lại sự thẩm mỹ cho cửa sắt giống như đang sử dụng một lớp sơn lót cho sản phẩm.  Trên thị trường hiện nay để tìm mua được sơn mạ kẽm không quá khó cùng với tính chất của sơn mạ kẽm thì việc tự mình gia công là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên thì muốn có một lớp sơn đẹp và mịn giống như mạ kẽm nhúng nóng thì cần phải nhờ đến tay nghề của thợ lành nghề để thực hiện được mạ kẽm nhúng lạnh để sản phẩm được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất với tính thẩm mỹ cao hơn.

>>> Xem thêm: cửa sắt hộp mạ kẽm – Cửa sắt mạ kẽm – mang lại độ bền cho cánh cửa năm 2019

Tham khảo những bước làm mạ kẽm cực chính xác cho cửa sắt

Cách sơn mạ kẽm ra sao để các sản phẩm cửa sắt có độ bền cao nhất?  Chúng ta sẽ thực hiện các quy trình theo đúng chuẩn để biến những chiếc cửa sắt thô sơ thành những chiếc cửa được mạ kẽm đẹp mắt và hoàn hảo nhất. Để đảm bảo lớp sơn được đẹp mịn màng trơn láng thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là vệ sinh và đảm bảo bề mặt cần sơn không có bụi bẩn thì lớp sơn khi sơn lên mới được phủ đều mà không gợn.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396