Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Những lý do bạn nên cho con trẻ đeo vòng tay hổ phách

Ngay từ thời trung cổ, hổ phách đã được sử dụng làm các tràng hạt nhằm cầu mong các điều tốt lành nhờ vào bề ngoài láng mịn cũng như nguồn gốc hình thành từ hàng nghìn năm qua. Điển hình như vòng tay hổ phách cho trẻ em, theo lời đồn khi đeo vòng con trẻ sẽ lớn lên một cách thông minh, khỏe mạnh lại tránh được các vận xấu hay ốm đau, bệnh tật.

>>> Xem thêm: https://xuanphong.vn/sanpham/vong-tay-da-phong-thuy/ – Tìm hiểu những mẫu vòng tay phong thuỷ đa dạng, chất lượng

Thực hư của những lời đồn này là như thế nào? Các vòng tay hổ phách có thể phát huy được tác dụng bảo vệ con trẻ hay không? Có thể nói một phần lớn phải dựa vào cách sử dụng và bảo quản nó từ các bố mẹ. Tác dụng đầu tiên là giúp con ngủ ngon và sâu giấc. Hổ phách từ xưa đã được sử dụng để niệm phật, nên bản thân chúng mang sức mạnh dương rất mạnh nền ma quỷ không dám đến gần.

Hổ phách là loại đá có lợi cho sức khỏe của trẻ nhờ vào nguồn gốc hình thành từ nhựa cây thông trải qua hàng nghìn năm. Đối với bố mẹ đang phiền não với chứng biếng ăn của trẻ thì tuyệt đối không nên bỏ qua vòng tay hổ phách. Không tác động trực tiếp để kích thích trẻ ăn ngon miệng nhưng vòng tay hổ phách giúp các cơ quan trong cơ thể của con luôn hoạt động tích cực và khỏe mạnh, từ đó con dễ ăn dễ hấp thu hơn so với bình thường.

Thời kỳ mọc răng vô cùng vất vả cho cả bố mẹ và con, trong khi con phải liên tục chịu các cơn đau do mọc răng thì bố mẹ cũng vô cùng xót xa hay phải chăm con sốt, khóc liên tục cả ban ngày lẫn ban đêm. Vòng tay hổ phách sẽ giúp xoa dịu nhanh cơn đau đó, khiến trẻ thoải mái và ít chảy nước dãi hơn. Bố mẹ cũng nên cho con đeo vòng tay hổ phách để con luôn được bảo vệ khỏi các tác động xấu từ môi trường, bệnh tật hay sự thay đổi khí hậu.

>>> Xem thêm: giá vòng đeo tay hổ phách – Con khỏe, thông minh nếu bố mẹ đeo vật này bên mình bé

Vòng tay hổ phách trẻ em nên được bảo quản như thế nào?

Một trong các lo ngại nhất đối với bố mẹ khi cho trẻ con đeo vòng hổ phách khi bé là các sự cố như đứt vòng khiến các hạt đá rơi ra, con không  biết sẽ nuốt phải thì vô cùng nguy hiểm. Để tránh tình trạng này thay vì sử dụng vải dù bạn nên sử dụng các sợi bạc hoặc các vòng vàng, bạc đeo cho con mình. Để vòng luôn đẹp và sáng thì khi trẻ đi ngủ bạn nên tháo vòng khỏi tay trẻ. Trẻ con ngủ rất say và hay trở mình nên dễ đập tay vào các cạnh giường hay tường, điều này sẽ dễ làm nứt vòng, lâu dần có thể gây vỡ các hạt hổ phách.

Khi đeo vòng phong thủy hay đặc biệt là vòng hổ phách, một loại đá vốn có độ tâm linh cao thì đứt vòng là một điềm vô cùng xấu. Bạn nên theo dõi một cách thường xuyên tình trạng dây đeo để nếu cảm thấy dây bị giãn hay sắp đứt thì nên thay ngay một sợi dây mới. Chỉ nên sử dụng nước để làm sạch vòng hổ phách, bởi nếu sử dụng các chất tẩy mạnh thì chất lượng vòng sẽ bị suy giảm nhanh chóng, bạc màu nhanh hơn đồng thời chất lượng và tác dụng cũng bị giảm sút nhanh chóng. Trong trường hợp đá bị xuống màu, dùng giấm hoặc chanh nhúng khăn rồi lau lên bề mặt là vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng.

>>> Xem thêm: mua trang sức phong thủy ở đâu – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396