Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

1irstcoin (FST) nhảy vọt vào top 100 sau khi tăng trưởng 3,550% trong năm 2019

Top 100 vốn hóa thị trường đã chào đón một thành viên mới vào thứ Sáu, đó là 1irstcoin (FST). Token bắt đầu giao dịch vào tháng 4 năm nay và kể từ đó đã tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng 3,550% chỉ sau hơn ba tháng. Xem thêm: đào bitcoin thế nào

Vậy 1irstcoin là gì và làm thế nào nó đạt được thành tựu ngày hôm nay với sự hiện diện chỉ trên ba sàn giao dịch nhỏ?

1irstcoin (FST) là gì?

Sân tiếp thị 1irstcoin khẳng định vị thế của nó là ‘Google cho tiền điện tử’, hay ‘Google cho các trader’. Các bài viết trên blog Medium mới nhất từ nhóm mô tả dự án:

“1irstcoin là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho tiền điện tử giống như google dành cho thông tin. Chúng tôi rất độc đáo và công cụ tìm kiếm của chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm order tốt nhất cho hơn 150 loại tiền điện tử và hợp tác với bestrate.org”.

Theo dữ liệu, Bestrate là một cổng giao dịch tiền điện tử và là công cụ tổng hợp các sàn giao dịch. Cho đến nay, 1irstcoin tuyên bố hợp tác với hơn 130 sàn giao dịch và đặt mục tiêu trở thành cửa hàng one-stop cho các trader.

Mức tăng trưởng ấn tượng

Ngay bây giờ, 1irstcoin đang tiến hành IEO để hỗ trợ tái cấp vốn cho các dự án hiện có. Có bao nhiêu nhà đầu tư sẽ sẵn sàng mua mã thông báo FST chỉ vài ngày sau khi nó đạt ATH với mức tăng trưởng 3,550%, là điều cần bàn cãi. (Trên  kênh Telegram đã đăng một bản cập nhật vào tháng trước cho biết giá IEO đã bị khóa ở mức $ 2.85. Làm thế nào điều đó có thể, tôi không biết). Xem thêm: đào bitcoin bằng điện thoại

Bài đăng trên blog mới nhất cũng liệt kê chi tiết về sự ra mắt của 1irstGold, một token tiện ích dựa trên Ethereum rõ ràng sẽ được gắn với giá trị của 1 gram vàng. Nhóm lưu ý rằng các token này sẽ có thể được ‘đổi thành vàng thật’ tại các cửa hàng được chọn, với số tiền mua tối thiểu 100 token hoặc 100 gram vàng.

Trang web 1irstcoin được viết bằng tiếng Đức, với phiên bản tiếng Nga và tiếng Anh có sẵn. Công ty đứng sau token – 1irstcoin LLC – được đăng ký ở cả Thụy Sĩ và Cộng hòa Georgia.

Tại thời điểm viết bài, trang Twitter của nó có hơn 9,000 người theo dõi, trong khi kênh Telegram có hơn 20,000 thành viên. Trang Etherscan của token hiển thị gần 4,000 địa chỉ sở hữu FST. Sáu địa chỉ lớn nhất trong số đó chứa hơn 90% toàn bộ nguồn cung token FST.

Bằng cách nào đó, FST đã tăng 3,550% giá trị trong ba tháng trong khi chỉ giao dịch trên ba sàn nhỏ. Đáng chú ý nhất trong số đó, P2PB2B, hiện đang tiến hành IEO 1irstcoin. Mới tháng trước, một người dùng diễn đàn Bitcointalk đã đăng tải câu chuyện kinh dị này mô tả chi tiết về ‘wash-trading, lừa đảo và trộm cắp’ trên P2PB2B, vì vậy hãy thận trọng nếu bạn có ý định cân nhắc.

Kể từ khi CoinMarketCap tích hợp dữ liệu của 1irstcoin vào giữa tháng 4, giá token đã tăng từ $ 0.25, lên đến $ 9.47, hầu như không có một trục trặc nào ngáng đường.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396