Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

12 loại thức ăn cho quá trình huấn luyện chó

Chúng tôi biết rằng tốt nhất là tránh cho người bạn thân nhất của con người ăn những mẩu vụn trên bàn, nhưng đôi khi đôi mắt chó con đó làm tốt nhất chúng tôi và chúng tôi không thể cưỡng lại việc đối xử với họ từ những chiếc đĩa của chúng tôi.

Nhưng chỉ vì một loại thực phẩm tốt cho chúng ta không nhất thiết có nghĩa là nó an toàn cho chó.

Dưới đây là danh sách 12 loại thức ăn huấn luyện chó

Hãy nhớ rằng mỗi con chó đều khác nhau, vì vậy hãy thử những loại thực phẩm này với số lượng nhỏ và nếu con chó của bạn có phản ứng với bất kỳ con nào trong số chúng, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y.

Thực phẩm tốt cho huấn luyện chó

Bơ đậu phộng

Cho chó của bạn một muỗng canh bơ đậu phộng không ướp muối là một món bạn vừa có thể thưởng thức. (Chỉ cần đảm bảo nhãn hiệu bơ đậu phộng của bạn không chứa xylitol .) Đó là một nguồn protein và chất béo lành mạnh tuyệt vời cho chó, và đó là một cơ hội hình ảnh hoàn hảo cho bạn.

Sữa chua

Có nhiều protein và canxi, sữa chua nguyên chất là một món ăn lý tưởng cho chó, đặc biệt nếu chú chó của bạn bị các vấn đề về tiêu hóa. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn loại sữa chua không chứa đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo.

Bột yến mạch

Bột yến mạch là một nguồn chất xơ tốt, làm cho nó tuyệt vời cho những con chó có vấn đề bất thường về ruột, và nó cũng an toàn cho những con chó bị dị ứng lúa mì. Trước khi phục vụ cho thú cưng của bạn, hãy nấu bột yến mạch và không thêm bất kỳ loại đường nào.

Thịt gà

Nếu con chó của bạn cần thêm protein trong chế độ ăn của mình, thì thịt gà nấu chín, không hợp lệ là một bổ sung dễ dàng vào thức ăn thông thường của nó. Nó cũng làm cho một sự thay thế bữa ăn tốt nếu bạn hết thức ăn cho chó.

Cá hồi

Chó cũng có thể được hưởng lợi từ axit béo omega 3, vì vậy hãy bỏ một ít cá hồi nấu chín vào bát thức ăn để có bộ lông sáng bóng, khỏe mạnh hơn.

Bông cải xanh

Loại rau giàu vitamin này có thể là một chất tăng cường dinh dưỡng không thường xuyên cho chó. Tuy nhiên, nó không nên chiếm hơn 10 phần trăm khẩu phần ăn của chó vì nó có thể gây kích ứng đường tiêu hóa.

Bí ngô

Bạn có thể phục vụ bí ngô cho chó của bạn – sống hoặc trong một hộp – như một nguồn chất xơ hoặc vitamin A. Đây cũng là một bổ sung hữu ích cho chế độ ăn kiêng chó con nếu chú chó của bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa.

Xem thêm: Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ

Đậu xanh

Dinh dưỡng và ít calo, đậu xanh là một lựa chọn tốt sẽ nạp cho chó bằng sắt và vitamin. Hãy chắc chắn chỉ cho chó ăn đậu tươi hoặc đóng hộp không thêm muối. Một số điều cần xem xét: Hầu hết các loại đậu có chứa một loại protein gọi là lechitin, tùy thuộc vào số lượng, có thể gây buồn nôn, nôn và tiêu chảy nếu không bị phá hủy khi nấu. Đậu xanh chỉ chứa 5 đến 10 phần trăm lượng lechtin trong đậu thận, gây ra nhiều vấn đề nhất và đậu xanh thường an toàn khi ăn sống. Nếu bạn vẫn còn lo lắng, bạn có thể muốn nấu đậu xanh trước khi phục vụ chúng cho chú chó của bạn (hoặc gia đình bạn).

Pho mát Cottage

Thực phẩm nhạt nhẽo này có nhiều canxi và protein, vì vậy nó có thể là một bổ sung tốt cho thức ăn cho chó. Tuy nhiên, tránh nó nếu con chó của bạn có vấn đề tiêu hóa sữa.

Các loại phô mai khác

Với số lượng nhỏ, phô mai là một món ăn tuyệt vời cho vật nuôi, theo Câu lạc bộ chó giống Mỹ , miễn là con chó của bạn không dung nạp đường sữa (rất hiếm đối với chó, nhưng có thể). Chọn các lựa chọn ít chất béo như mozzarella.

Cà rốt

Loại rau này ít calo và nhiều chất xơ và vitamin. Ngoài ra, nhai cà rốt có thể tốt cho răng chó.

Trứng

Nếu chú chó của bạn cần tăng protein, hãy tranh giành một quả trứng thỉnh thoảng để có một bữa ăn nhẹ lành mạnh. Trứng có nhiều protein, nhưng chúng cũng giàu chất béo, vì vậy đừng cho thú cưng của bạn quá nhiều. Đừng cho trứng sống hoặc nấu chưa chín vào chó của bạn, cảnh báo Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ . Có nguy cơ ô nhiễm từ vi khuẩn như salmonella, và điều đó có thể làm cho con chó của bạn bị bệnh.

Chúc bạn nuôi dạy chó thành công và khỏe mạnh!

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396