Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Tư vấn người mệnh kim nên chọn mua chăn ga gối đệm có màu sắc nào

Từ lâu việc mua một bộ chăn ga gối đệm sử dụng trong gia đình đã không còn là khó khăn bởi điều kiện kinh tế của xã hội đang ngày một đi lên tuy nhiên cũng vì thế mà người mua đòi hỏi nhiều hơn ở bộ chăn ga gối đệm đó. Một trong những yếu tố mà người mua quan tâm tới bộ chăn ga gối đệm là yếu tố phong thủy mà nó tạo nên. Với người mệnh Kim mua bộ chăn ga gối đệm nào thì mang lại được nhiều may mắn? Hãy tham khảo những gợi ý sau nhé!

Về màu sắc.

Chọn mua một bộ chăn ga gối đệm phù hợp với người mệnh Kim chính là việc bạn chọn mua dựa trên màu sắc tạo nên nó. Những màu sắc đại diện cho mệnh Kim hay tương sinh với nó đều là những màu sắc mang lại may mắn, tốt cho người thuộc cung mệnh này. Trước hết những gam màu đại diện mệnh Kim có thể kể đến như màu vàng, màu bạc. Đây là những gam màu mà bản thân người sở hữu mệnh Kim thường thích và mang lại nhiều điều tốt đẹp khi xuất hiện trong cuộc sống thường ngày. Ngoài những gam màu đại diện mệnh thì những người này có thể sử dụng các gam màu như nâu, vàng nâu hay màu sắc liên tưởng đến đất bởi Thổi là nguyên tố sinh ra Kim, có ảnh hưởng tốt và rất vượng cho chủ nhân mang mệnh Kim. Khi chọn bộ chăn ga gối đệm sử dụng trong phòng ngủ có màu sắc kể trên sẽ giúp người mệnh Kim không chỉ có giấc ngủ ngon mà còn giúp mọi việc trong cuộc sống có phần thuận lợi.

Về họa tiết.

Họa tiết phù hợp nhất với người mệnh Kim là hình tròn vì vậy khi mua chăn ga gối đệm người mua nên chú ý đến những bộ có hình chủ đạo là tròn. Chẳng những phù hợp với mệnh mà hình tròn còn đại diện cho sự trọn vẹn sung túc, rất thích hợp với phòng ngủ của các gia đình. Cùng sự kết hợp khéo léo những vật dụng trong căn phòng chắc hẳn người mệnh Kim sẽ vừa có một không gian đẹp lại vừa có nhiều may mắn nhờ sự phù hợp về những đồ vật xung quanh với cung mệnh của mình.

Nệm là một trong những mặt hàng có thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay, dao động từ 5-10 năm tùy theo hãng sản xuất và chất lượng của sản phẩm. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những lưu ý khi người mệnh Kim đi mua một bộ chăn ga gối đệm về sử dụng cho phòng ngủ của mình. Đó là cơ sở mang lại nhiều điều tốt đẹp mà nếu không để ý người mệnh Kim sẽ khó lòng có được. Hãy kết hợp hai yếu tố họa tiết và màu sắc được gợi ý trong bài để mua về cho phòng ngủ một bộ chăn ga gối thật đẹp và hữu ích nhé!

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396