Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Hướng dẫn mua chăn

Khi nhiệt độ ban đêm giảm mạnh, hãy lấy một chiếc chăn để thêm một lớp ấm áp ấm áp cho chiếc giường của bạn. Chăn có xu hướng không được nhìn thấy và không được tiết lộ – đó là chăn bông hoặc chăn bông của bạn được thanh toán hàng đầu như là ngôi sao của giường và tấm trải giường của bạn mang lại sự mềm mại cho làn da của bạn, nhưng đó là chiếc chăn được nhét vào giữa hai cái, tạo ra thêm một túi không khí để giữ ấm cho bạn

Khi nói đến việc mua một chiếc chăn , bạn có thể nghĩ rằng không có gì với nó – chỉ cần chọn màu sắc bạn thích với kích thước phù hợp với nệm của bạn. Mặc dù việc lựa chọn chăn phù hợp khá đơn giản, nhưng có nhiều thứ hơn thế.

Chọn kích thước phù hợp

Nếu bạn đang mua một chiếc chăn cho giường của mình, bạn cần một chiếc đủ lớn để bọc nệm với một vài inch thêm để nhét xung quanh hai bên và phía dưới. Mặc dù kích thước chính xác khác nhau tùy theo nhà sản xuất, kích thước chăn thông thường (chiều dài theo chiều rộng) là:

  • Sinh đôi: 90
  • Đầy đủ / Nữ hoàng: 90
  • Nữ hoàng: 90 đỉnh x 90
  • King: 90

Chọn vải phù hợp

Đây là nơi nó trở nên phức tạp hơn một chút. Có khá nhiều loại vải chăn phổ biến – mỗi loại đều có lợi ích, vì vậy hãy chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cotton : Chăn bông giữ tốt cho việc giặt lặp đi lặp lại, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng. Tùy thuộc vào kiểu dệt, cotton có thể đủ nhẹ để sử dụng làm chăn mùa hè, hoặc đủ nặng để sưởi ấm mùa đông. Thậm chí có những chiếc chăn bông hữu cơ cho những người thích lối sống xanh.

Len : Len nặng, ấm và cung cấp cách nhiệt tuyệt vời trong khi cho phép hơi ẩm bay hơi. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một chiếc chăn rất nặng, ấm, nhưng một số người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với len.

Xuống : Tương tự như một chiếc chăn bông , nhưng mỏng hơn và nhẹ hơn, chăn xuống có một lớp lông vũ hoặc một chất thay thế tổng hợp được kẹp giữa các lớp vải. Những chiếc chăn này nhẹ nhưng rất ấm. Nếu bạn bị dị ứng với lông, hãy chắc chắn chọn một chất thay thế tổng hợp.

Cashmere : Sang trọng và mềm mại, chăn cashmere ấm và mượt, nhưng chúng cũng rất đắt tiền.

Tổng hợp : Có nhiều loại vải tổng hợp được sử dụng cho chăn: acrylic, polyester và microfiber là những loại phổ biến. Chăn tổng hợp ấm áp, nhưng thường thu hút rất nhiều tĩnh điện, và có xu hướng giữ tóc, bụi và các sợi lỏng lẻo. Tổng hợp rẻ tiền cũng có thể được đóng cọc và mặc. Về mặt tích cực, những chiếc chăn này thường không đắt.

Lông cừu : Ấm cúng, thêm ấm áp, nhưng không quá nặng, chăn lông cừu và microfleece đặc biệt phổ biến với trẻ em. Lông cừu rất tốt trong việc hút ẩm – một lợi ích khác khi sử dụng trên giường của trẻ.

Vellux : Đôi khi được gọi là chăn khách sạn, chăn Vellux có lõi xốp mỏng được bao quanh bởi lớp ni lông mềm mại với kết cấu mượt mà. Những chiếc chăn này không gây dị ứng, đứng lên giặt nhiều lần ngay cả ở nhiệt độ cao, ấm áp và mềm mại. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai bị dị ứng.

Còn dệt thì sao?

Cùng với các loại vải khác nhau, chăn có các kiểu dệt khác nhau cung cấp mức độ ấm áp và trọng lượng khác nhau .

Nhiệt : Thường được tìm thấy trong chăn bông, dệt nhiệt bị lỏng, để không khí lưu thông dễ dàng. Những chiếc chăn nhẹ này rất tốt cho những tháng hè.

Đan : Chăn đan ấm cúng nặng và ấm. Bạn thường sẽ tìm thấy những thứ được làm từ len hoặc vật liệu tổng hợp.

Bông : chăn Xuống thường được bông để giữ lại hoặc thay thế giảm so với chuyển bên trong chăn.

Thông thường : Dệt chăn điển hình rất chặt chẽ và gần gũi, tạo ra sự cách nhiệt tuyệt vời cho thân nhiệt.

Chăn điện

Được làm từ vật liệu tổng hợp chứa các bộ phận làm nóng bằng điện, chăn điện cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ theo mức độ thoải mái cá nhân. Một số có điều khiển kép để hai người chia sẻ giường có thể lập trình các mặt khác nhau của chăn theo nhiệt độ ưa thích của họ. Để đảm bảo an toàn , không bao giờ đặt chăn bông hoặc chăn khác lên trên chăn điện và giữ chúng trong phòng ngủ chính, không phải phòng trẻ em hay nhà trẻ

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396