Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Nên mua bàn trà gỗ sofa làm bằng gỗ tự nhiên hay không?

bàn trà gỗ sofa
Có một câu hỏi mà nhiều người vẫn thường hỏi khi chọn mua đồ nội thất: “Có nên chọn mua bàn trà gỗ sofa làm từ gỗ tự nhiên hay không?”

Câu trả lời là có, rất nên.

Để giải thích cho câu trả lời này, chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của bàn trà gỗ sofa làm từ gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào là những cái tên được nhắc tới đầu tiên khi lựa chọn nguyên liệu làm đồ nội thất.

Chúng có những đặc điểm mà không phải loại gỗ nào cũng có. Đầu tiên phải nhắc tới độ bền, độ chắc. Mang trong mình những đặc tính tốt đẹp nhất của tự nhiên, không chỉ lớn về thể xác, mà tác dụng đối với con người cũng rất lớn. Nếu không bền, không chắc thì chúng sẽ không được ưa chuộng nhiều từ xưa đến nay như vậy. Một chiếc bàn trà gỗ được làm ra từ nguyên liệu bền chắc như vậy, thì thời hạn sử dụng là bao lâu? Một câu hỏi vừa dễ trả lời, nhưng lại cũng khó để đo lường được một con số chính xác khi mà sử dụng vài chục năm không hỏng, lại được xử lý với công nghệ hiện đại làm cho chúng không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, thì việc sử dụng trong bao lâu, có lẽ là chỉ đến khi nào chúng ta không dùng nữa.
bàn trà gỗ sofa

Nhưng với thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại sang trọng như vậy, thì việc bạn chán không dùng nữa thật khó có thể xảy ra. Không hề lo lỗi mốt, kiểu dáng đơn giản mà rất tự nhiên, hợp với mọi lứa tuổi, hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Kiểu dáng thiết kế đa dạng, sự đa dạng này xuất phát từ việc những loại gỗ tốt này có đặc tính dễ tạo kiểu, không bị thấm nước. Các thợ thủ công tay nghề cao cực kỳ ưa chuộng nét độc đáo này.

Có lẽ chính vì thế mà ngày càng nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một chiếc bàn trà gỗ sofa như vậy.

ZITO – thương hiệu nội thất gỗ chuyên cung cấp các mẫu bàn trà gỗ sofa hiện đại làm từ gỗ tự nhiên

Cửa hàng nội thất gỗ sofa ZITO được biết đến là thương hiệu uy tín hàng đầu về nội thất gỗ tự nhiên. Với việc chỉ dùng gỗ cao cấp để thiết kế ra những mẫu bàn trà gỗ sofa chất lượng.

Bàn trà gỗ sofa ZB 007 là một ví dụ điển hình cho mẫu bàn trà được yêu thích nhiều hiện nay. Được làm từ gỗ sồi Nga, mặt bàn kiểu dáng hình vuông, với các vách ngăn được tận dụng làm ngăn chứa đồ, vừa để trang trí.

Khách hàng đến với nội thất gỗ ZITO sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396