Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Unirack – sự khác biệt làm nên thương hiệu

Tủ rack, tủ mạng Unirack Việt Nam sự khác biệt

Có một thương hiệu mà tên tuổi của họ đang dần được đông đảo mọi người biết đến. Có một thương hiệu luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng nên trên hết.Có một thương hiệu với những sản phẩm chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng, đó chính là Unirack Việt Nam, sự khác biệt làm nên một thương hiệu.

“Tủ rack là một loại tủ đặc biệt chúng được dùng chủ yếu trong các phòng Server và vai trò của chúng là quy hoạch các trang thiết bi mạng một cách hợp lý để có thể quản lý và sử dụng một cách hiệu quả nhất”.

Có một điều chắc chắn rằng muốn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trước hết sản phẩm của họ phải chất lượng và khác biệt, và không phải tự nhiên mà tủ rack, tủ mạng thương hiệu Unirack Việt Nam lại chiếm trọn được niềm tin từ phía quý khách hàng đến như vậy. Đằng sau đó luôn là sự cố gắng không ngừng hoàn thiện công nghệ, chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng, để rồi Unirack đứng vững và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Unirack – Unirack Việt Nam là cái tên không còn xa lạ trên thị trường kinh doanh tủ rack – tủ mạng, vật tư mạng cho các công trình hiện nay.Là một tên tuổi lớn trên thị trường Unirack được biết với các sản phẩm chiến lược chính như tủ rack- tủ mạng, sản phẩm hộp phối quang các loai trong nhà và ngoài trời, rồi thì thang máng cáp chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Tủ rack,tủ mạng Unirack đẹp về mẫu mã

Bước chân vào thị trường chưa được bao lâu nhưng tủ rack chất lượng cao thương hiệu Unirack nhanh chóng đến được với quý khách hàng trên thị trường.Sản phẩm tủ rack, tủ mạng Unirack mang lại một luồng gió mới làm thay đổi cách nhìn nhận của đông đảo khách hàng.

Được sản xuất bằng vật liệu tôn nguyên tấm, sử dụng các máy móc công nghệ cao để thực hiện cắt dập do vậy mà các chi tiết ,góc cạnh rất chuẩn chỉnh.Nếu đã tận mắt quan sát các sản phẩm tủ rack chất lượng tại Unirack bạn sẽ thấy sự hoàn hảo trong các chi tiết.Các bộ phận gắn kết với nhau chặt chẽ và cân đối làm cho tủ cân đối rất bắt mắt.

Không chỉ vậy tủ rack Unirack Việt Nam làm nên sự khác biệt còn bởi lớp sơn tĩnh điện bao phủ xung quanh tủ. So với các loai tủ rack rẻ tiền mà các đơn vị khác sản xuất chúng tôi lựa chọn loại sơn cát tĩnh điện để làm áo cho tủ rack.Loại sơn này hơi thô giáp, có màu xám đen không phải là đen hoàn toàn tạo cho người dùng cảm giác sang trọng và cứng khỏe.Với thiết kế dạng tủ đứng và là dạng cửa lưới tổ ong lục giác mỏng tạo độ thông thoáng cho tủ, sâu xa hơn chúng cũng giúp các thiết bị trong máy thông thoát khí nóng dễ dàng hơn. Với hê thống cửa dạng lưới như này người quản lý cũng dễ dàng quan sát và theo dõi tình trạng thiết bị từ bên ngoài.

Hệ thống chân tăng, bánh xe,lẫy cửa hông, khóa cửa trước và cửa sau, tem Logo, mã code để kiểm tra thông tin sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp tạo cho khách hàng sự hứng thú.

Tủ rack, tủ mạng Unirack khác biệt về chất lượng

Song song với kiểu dáng đẹp, chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng đáp ứng nhu cầu sư, công việc của quý khách hàng.Tủ rack Unirack Việt Nam với chất lượng tôn dày đem đến sự cứng cáp cho tủ rack. Nếu bạn so sánh tủ rack Unirack với các loại tủ rack trên thị trường về cân nặng, sẽ thấy ngay được điều này. Không chỉ thanh tiêu chuẩn,khung, thanh giằng mà tất cả các bộ phận khác của tủ rack Unirack độ dày của tôn đều lớn hơn rất nhiều so với các loại tủ rack rẻ tiền trên thị trường.Trên thanh tiêu chuẩn còn có đánh số các ô để dễ dàng bắt khay và quý hoạch vị trí đặt các thiết bị.

Nói như vậy không phải chê bai các loại tủ khác chất lượng kém,không tốt tất nhiên là tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ sử dụng loại tủ nào cho thích hợp.

Như với các phòng server các thiết bị lớn và số lượng lớn bạn sẽ cần đến tủ rack “Unirack” bởi cũng chỉ sự cứng cáp và thiết kế hoàn hảo của tủ rack sản xuất tại Unirack Việt Nam mới đáp ứng được điều đó (tôn dày từ 1,5mm – 2,2mm).

“Không chỉ sản xuất các mặt hàng có sẵn, Unirack còn sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong tất cả các vấn đề về kỹ thuật, lắp giáp, vận chuyển và giá thành”.
Một điểm cộng không thể không nhắc đến chính là hướng phát triển của Unirack luôn hướng đến sự thân thiện,hiện đại, và hoàn hảo với người sử dụng.

Với thành công từ các sản phẩm đã và đang cung cấp cho thị trường, Unirack Việt Nam tạo nên sự khác biệt với các đơn vị còn lại trên thị trường, mang đến cảm nhận và trải ngiệm tuyệt vời đến với người tiêu dùng.
Hãy sử dụng tủ rack Unirack ngay hôm nay để cảm nhận sự mới mẻ và tiện ích mà chúng tôi mang đến.
Mọi thông tin cũng như thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nữa.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396