Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Nên đặt tủ giầy gỗ hiện đại ở vị trí nào trong nhà

tủ giầy gỗ hiện đại
Mỗi nội thất trong nhà không mặc định phải đặt ở một vị trí nào cụ thể. Chúng hoàn toàn có thể thay đổi vị trí để không có cảm giác nhàm chán. Nhưng với nhu cầu sử dụng thực tế thì chúng chỉ nên gói gọn trong một hoặc một số phòng nhất định. Ví dụ như chiếc giường thì chỉ nên đặt trong phòng ngủ. Không ai lại đặt giường ngủ ở phòng khách hay phòng ăn hết. Nhưng với kệ tivi thì lại có thể đặt được ở cả phòng khách và phòng ngủ, thậm chí nhiều gia đình có phòng ăn rộng và có nhu cầu sử dụng tivi trong phòng bếp còn có thể khéo léo thiết kế một chiếc kệ tivi với kiểu dáng phù hợp để đặt trong phòng bếp. Còn đối với chiếc tủ giầy gỗ, thì chúng ta có một số sự lựa chọn dành cho nó.

Nơi phù hợp để đặt tủ giầy gỗ trong nhà

Trước tiên, khi nói đến việc nên đặt tủ giầy gỗ ở đâu thì chúng ta cần phân tích xem nhu cầu sử dụng chúng ra sao.

Tủ giầy gỗ là nơi để đựng giầy dép, tủ giầy gỗ hiện đại ZITO còn đựng được cả áo mưa và mũ bảo hiểm. Giầy dép là thứ mà ta bỏ ra và đi vào khi bắt đầu bước vào nhà và bắt đầu bước ra khỏi cửa. Vì thế nên ngay tại cửa ra vào, chúng ta nên đặt một chiếc tủ giầy gỗ để việc này được thuận tiện.

Có 2 trường hợp xảy ra là nên đặt tủ giầy ở trong cửa ra vào, ở tại phòng khách, hay ở bên ngoài, cạnh cửa? Vậy thì chúng ta sẽ cần phải hiểu rõ kiến trúc căn nhà. Nếu như nhà bạn thuộc dạng chung cư và phần ngoài cửa ra vào là lối đi hành lang không thuộc phạm vi nhà bạn, thì tất nhiên việc đặt tủ giầy ở phía bên trong là không cần phải bàn cãi. Trường hợp thứ hai là nhà bạn là nhà mặt đất và có không gian ở bên ngoài cửa ra vào, thì bạn nên đặt tủ giầy ở ngoài.

Dù là đặt ở vị trí nào thì chiếc tủ giầy gỗ hiện đại của nội thất ZITO cũng đều đáp ứng được về vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên đối với những vị trí trên sẽ đáp ứng được vấn đề sử dụng được thuận tiện.

Có một nơi mà bạn cũng sẽ nghĩ đến để đặt tủ giầy, đó là trong phòng chứa đồ hay ở những nơi mà bạn dành riêng để phục vụ cho sở thích mua sắm. Những nơi như vậy thường là những phòng riêng để chứa đồ dùng cá nhân cho những tín đồ mua sắm quần áo, giầy dép hay túi xách.

Chiếc tủ giầy gỗ hiện đại ZT 701  có kiểu dáng hiện đại, với nhiều ngăn nhỏ trong các tầng có thể đựng được nhiều loại giầy dép. Mẫu sản phẩm này hiện đang được bày bán tại tất cả các cửa hàng tủ giầy gỗ hiện đại ZITO

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396