Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Design nội thất phòng ngủ cho bé yêu đẹp nhất

Con đã tới tuổi ra ngủ riêng, con cần một phòng riêng rẽ nhằm rèn luyện sự ngăn nắp và phát triển tính tự lập của mình. nếu như trong nơi ở có một khu vực riêng ra cho con, bạn hãy design bed room cho bé để bé được là chính mình, được là một đứa trẻ, được phát triển sự tự lập trong chính khu vực mình mơ ước. Sau đó Aixana xin giới thiệu vài kiểu design nội thất phòng ngủ cho bé yêu đẹp nhất mọi thời đại để bạn chiêm ngưỡng.

bed room không chỉ đơn giản là với mục đích ngủ, đây là một không gian riêng của con, là nơi gắn bó với con trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu. Hãy chăm chút không gian của con và thật sự quan tâm tới một vài mong muốn của con. Dưới đây là vài mẫu thiết kế bed room trẻ em đẹp nhất mọi thời đại Aixana ra mắt để phụ huynh tham khảo cho con yêu.

design nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Tâm lý một số bé gái thường thiên về sự nhẹ nhàng, dễ thương nên nhà design của chúng tôi sẽ chú ý khi phối sắc màu design đồ nội thất phòng bé gái, thường là các màu hồng, tím nhạt, đỏ, xanh. với một số bé gái có cá tính mạnh mẽ hơn, chúng tôi thường phối vài gam màu trung tính, sắp xếp kiến trúc không quá nhẹ nhàng cũng không quá mạnh mẽ như bé trai.

Bạn muốn căn phòng của bé đầy màu sắc, nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, nữ tính thì gam màu pastel đây là sự chọn lựa hợp lý nhất. Gồm tổ hợp vài sắc màu nhẹ nhàng như hồng, xanh nhạt, trắng kết hợp nhất đối với nhau chắc chắn sẽ tạp ra một căn phòng đầy sắc màu ấn tượng cho bé.

bed room màu hồng pastel được trang trí thêm hoa văn, một số hình ảnh gắn liền với bé như tòa chỗ ở, xe đạp, gấu bông với mục đích căn phòng thêm dễ thương, đồng thời kích ưa thích trí tưởng tượng của bé. Căn phòng được design đầy đủ thuận lợitạo được không gian riêng tư cho bé.

design nội thất phòng ngủ đơn giản đẹp cho bé trai

Khác với bé gái, một vài bé trai thường thích vài tông màu như vàng, xanh. các hoạt tiết cần thiết sử dụng trong bed room chính là vài chiếc gối, chăn, thảm,… có hình siêu nhân bởi đó thường là món đồ chơi mà những bé trai rất ưa thích.

hơn nữa còn có vài hình vẽ máy bay, tàu thuyền,… nữa mà bạn cũng có thể mua và trang trí phòng cho con. Hãy với mục đích tông màu xanh nước biển, xanh da trời là những sắc màu chủ đạo cho phòng bé trai.

dòng đồ nội thất bed room này lấy màu xanh hỗ trợ điểm nhấn, phối hợp đối với màu trắng là màu đem lại khoảng không tươi mát và mạnh mẽ. phòng ngủ đẹp của một đứa trẻ là một trong một vài nơi mà bạn cũng có thể sáng tạo để cố gắng làm trẻ một không gian riêng rẽ.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396