Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Câu chuyện bịa đặt về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng

Địa Ốc Long Phát lừa đảo, đất nền Long Phát lừa đảo là tin đồn xoay quanh vấn đề pháp lý từng khiến dự án này lao đao? Đây có lẽ là băn khoăn lớn nhất của nhà đầu tư bên cạnh những yếu tố về tiềm năng và lợi nhuận. Câu trả lời là Không. Dù đất nền Long Phát dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các chuyên gia, đất nền Địa Ốc Long Phát luôn mang đến tính ổn định cũng như khả năng sinh lợi tốt.

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Với việc ngày càng phát triển và đem lại tiềm năng sinh lời rõ rệt, bởi vậy Long Phát khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

“Cú hích” lớn của giao thông vào bất động sản ngoại đô

du an tt longhau - LONG HAU T&T

Song song với tình trạng chững lại của thị trường ở các thành phố lớn, thì việc giao thông ở vùng ngoại đô được đẩy mạnh đã mở ra hướng đi mới cho các nhà đầu tư bất động sản.

Bất động sản ngoại đô và bước tiến hạ tầng

Các chuyên gia kinh tế đánh giá thị trường bất động sản (BĐS) tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà nẵng TP.HCM năm 2019 sẽ tiếp tục phát triển và tăng trưởng theo hướng ổn định. Tuy nhiên, các chính sách siết chặt pháp lý dự án mới của nhà nước hay việc các nguồn cung đất quỹ đang trở nên khan hiếm sẽ là một thách thức lớn đối với các nhà đầu tư trong năm nay.

Thực tế cho thấy thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Củ Chi,… không hề thua kém TP.HCM về sức hút đầu tư, do sự hấp dẫn về giá, quỹ đất rộng, đặc biệt là sự hình thành những dự án giao thông, hạ tầng.

Sự quyết liệt trong công tác đền bù và thúc đẩy tiến độ sân bay quốc tế Long Thành cuối 2020 của chính phủ đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho thị trường bất động sản Đồng Nai, điển hình là huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa. Thời gian vừa qua, giá đất ở đây tăng lên đáng kể. Theo một nhà đầu tư ở TP.HCM, giá đất gần khu quy hoạch sân bay Long Thành có sổ riêng hiện đã tăng lên đến 16-20 triệu đồng/m2, trong khi năm ngoái mức giá chỉ dừng lại ở tầm 10 triệu đồng/m2.

Giống với Vân Đồn, sức hút của sân bay Long Thành đã kéo theo một lượng bất động sản lớn đến từ các nhà đầu tư. Đặc biệt, việc chính quyền kiểm soát chặt chẽ tình trạng phân lô, bán thửa vô hình chung đã khiến giá của các miếng đất pháp lý bị đẩy lên cao. Do đó, cơ hội của các nhà đầu tư đến sau bị hạn chế.

Giao thông phát triển vượt bậc, bất động sản ngoại đô chiếm ưu thế

Nhìn nhận thực tế, nhiều nhà đầu tư đã nhạy bén chuyển mục tiêu sang những trục đường chính kết nối với sân bay Long Thành hay gần các khu công nghiệp giàu tiềm năng như An Phước, Amata, Giang Điền, Sonadezi,… với mong muốn tìm thấy những lô đất có giá thấp mà tính thanh khoản vẫn cao.

tong the five star eco city - DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY

Một nhà đầu tư đến từ TP.HCM chia sẻ, đầu năm 2019, một lô đất thuộc trục đường Long Thành, gần khu công nghiệp Giang Điền có giá 8 triệu đồng/m2, sau khi tuyến đường này được xây dựng xong một phần, giá đã được đẩy lên đến 13 triệu đồng/m2, thời gian tới, sau khi KCN Biên Hòa 1 được dời về đây, giá có khả năng sẽ tiếp tục tăng.

Tỉnh Đồng Nai hiện đã và đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng giao thông đón đầu cho sự phát triển quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM nói chung và địa bàn tỉnh nói riêng ngay sau khi ý tưởng sân bay quốc tế Long Thành được hình thành.

Điển hình là đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, đây được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối sân bay Long Thành với thành phố TP Biên Hòa, là động lực phát triển của cả khu vực. Bên cạnh đó, thương mại – dịch vụ và hậu cần phục vụ sân bay quốc tế Long Thành sẽ được đưa vào hoạt động sau khi tiến hành quy hoạch khu vực dọc tuyến đường này. Từ đây, hàng loạt các tiện ích đã được xây dựng lên như Vincom Plaza, Đại học Sĩ quan Lục quan 2, mẫu giáo An Viễn,…

Không chỉ riêng đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, mà các tuyến giao thông khác như: QL 51, QL 01, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, vành đai 4,… tất cả giúp cho việc kết nối từ TP.HCM đến các khu vực ngoại đô một cách dễ dàng hơn, hình thành nên một hệ thống giao thông hoàn chỉnh và hiện đại.

Dễ dàng nhận thấy, bất động sản khu vực ngoại đô Địa Ốc Long Phát đã trở thành lựa chọn hàng đầu đối với giới đầu tư nhờ có sự phát triển vượt bậc của giao thông và hạ tầng khu vực này. Các chuyên gia cho rằng đây là thời điểm thuận lợi để đưa ra quyết định đầu tư, bởi giá sẽ thường thấp hơn vào đầu năm và có tính thanh khoản tốt hơn lúc giữa và cuối năm 2020.

 

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396