Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

4 cái nhất của nhà ở Shophouse Diamond Riverside mà bạn nên nhớ

Với mức thu nhập ngày càng tăng của con người, nhu cầu tìm kiếm các căn hộ cũng vì thế mà lớn hơn. Cũng chính điều đó đã gây ra những áp lực lớn về cả thể chất và  tinh thần cho chúng ta mà cách giải quyết tốt nhất chính là tạo ra sự thoải mái từ trong nơi ở. Hiện tại, ở quận 8 đang có một dự án căn hộ gọi là Shophouse Diamond Riverside..


Những giấy tờ pháp lý của Shophouse Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside là một dự án an toàn tuyệt đối, nhất là mặt pháp lý với sự hoàn thiện đầy đủ, công khai minh bạch các loại giấy tờ cần thiết, từ khâu quy hoạch, xây dựng cho tới việc phòng cháy chữa cháy.Shophouse thương mại Diamond Riverside có gì đặc biệt? : Khu quần thể The Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers vốn được biết đến là một dự án lớn, có tiếng tại thị trường BĐS tp. Hồ Chí Minh. Và Shophouse thương mại được biết đến là một phần của chúng và có quy mô lớn nhất tại đây. Ở đây có rất nhiều dịch vụ, tiện ích khác nhau. Đến với Shophouse Diamond Riverside, mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí thư giãn cho tới tìm nơi học tập của con cái bạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Dự án này cung cấp đầy đủ trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên trên cao, trường mẫu giáo, tiểu học,..


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside : Rất nhiều dự án khu chung cư, nổi bật nhất là City Gate 3,4 đều được đầu tư bởi 577. Và lần này, nhà đầu tư trên cũng là cái tên đứng sau sự thành công của dự án Shophouse Diamond Riverside.


Đặc điểm vị trí của Shophouse Diamond Riverside : Đại lộ Võ Văn Kiệt, p.16, q.8 được biết đến là tuyến đường đẹp và rộng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, ở  đây cũng rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường. Và Shophouse thương mại Diamond Riverside tọa lạc tại đây cho thấy chúng chắc chắn sẽ có nhiều ưu thế về vị trí. Tầm chục năm trước, có lẽ nhiều người vẫn cảm thấy  Q.8 chỉ là một nơi khá yên ả, phát triển không quá nhanh. Xong vài năm trở lại đây, khu vực này đã có nhiều chuyển biến đáng kinh ngạc, khiến cho nhiều người không khỏi cảm thán. Bạn có biết đây là dự án như thế nào và ưu nhược điểm ra sao hay không?


>>> Xem thêm : https://diamondriversides.com/shophouse-diamond-riverside.html – Tiện ích và đẳng cấp của dự án Shophouse Diamond Riverside như thế nào?

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396