Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Rượu vang TBN Aragonia Garnacha

Rượu Vang Tây Ban Nha Aragonia Garnacha

Vùng nguyên liệu : Campo de Borja, Tây Ban Nha – một nhà máy rượu được thành lập vào năm 1958.

Giống nho : Vang Aragonia được ủ từ giống nho Garnacha từ các vườn nho từ 15-30 tuổi.

Vị nổi bật : Rượu có màu Cherry đỏ , có hương thơm tự nhiên của trái cây cùng với mùi đặc trưng của gỗ mới. Một chai rượu vang cân bằng, dễ uống và có hậu vị dài lâu…

https://images.vivino.com/thumbs/00uyjs6y7id74_375x500.jpg

Thưởng thức tốt nhất với : Thịt bò, cừu, phô mai cứng.

Nhiệt độ bảo quản : 16 đến 18 độ C

Độ cồn : 14,5 %

Dung tích : 750ml

Rượu vang Aragonia Garnacha
Rượu Vang Aragonia Garnacha là chai rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Nó là chai rượu vang đỏ thứ thiệt với đầy đủ màu sắc và hương vị đặc trưng. Một trong những chai rượu nổi tiếng nhất của Tây Bân Nha. Rượu vang này nhận được vô số đánh giá tích cực từ các nhà phê bình rượu và các trang review nổi tiếng.
Rượu vang Aragonia Garnacha
Tổng quan Rượu vang Aragonia Garnacha:
Hương vị nổi bật: Khi thưởng thức rượu vang Aragonia, chúng ta sẽ cảm nhận được sự mềm mại hài hòa của nó. Nó có cấu trúc cân bằng và hài hòa với dư vị rất dài lâu và bền vững. Rượu vang Tây Ban Nha này nổi bật với tannin đậm đặc và mềm mại. Nó là phức hợp của nhiều hoại gia vị khác nhau. Nổi bật nhất là hương trái cây rừng thơm bát hòa quyện. Đặc biệt là hương nho Garnacha chín mọng. Nó màu đỏ anh đào chín rất đặc trưng, gợi cảm và quyến rũ.
Vùng nguyên liệu: Campo de Borja, Tây Ban Nha – một nhà máy rượu được thành lập vào năm 1958.
Chi tiết Rượu vang Aragonia Garnacha:
Giống nho: Garnacha từ các vườn nho từ 15-30 tuổi.
Năm sản xuất: 2010
Nhiệt độ bảo quản: 16 đến 18 độ C
Độ cồn: 14,5 %
Dung tích: 750ml
Gợi ý thưởng thức:
Rượu vang Aragonia Garnacha 2010 thích hợp nhất khi đi kèm với các món ăn như thịt bò kèm với Phô mai kiểu Tây Ban Nha. Tuy nhiên bên cạnh đó, nó cũng dễ dàng kết hợp với các món ăn Á Đông truyền thống. Như các món thịt thú rừng nướng hay hầm. Nó cũng dễ dàng đi kèm với các loại hoa quả tươi và bánh quy khô. Cũng như mứt hoa quả chín muồi.

Rượu Vang Aragonia Garnacha là chai rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Nó là chai rượu vang đỏ thứ thiệt với đầy đủ màu sắc và hương vị đặc trưng. Một trong những chai rượu nổi tiếng nhất của Tây Bân Nha. Rượu vang này nhận được vô số đánh giá tích cực từ các nhà phê bình rượu và các trang review nổi tiếng.

Hương vị nổi bật: Khi thưởng thức rượu vang Aragonia, chúng ta sẽ cảm nhận được sự mềm mại hài hòa của nó. Nó có cấu trúc cân bằng và hài hòa với dư vị rất dài lâu và bền vững. Rượu vang Tây Ban Nha này nổi bật với tannin đậm đặc và mềm mại. Nó là phức hợp của nhiều hoại gia vị khác nhau. Nổi bật nhất là hương trái cây rừng thơm bát hòa quyện. Đặc biệt là hương nho Garnacha chín mọng. Nó màu đỏ anh đào chín rất đặc trưng, gợi cảm và quyến rũ.

https://ruoutot.net/san-pham/ruou-vang-tbn-aragonia-garnacha/

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396