Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Tổng hợp các mẫu nhà vạn người mê mẩn

Mẫu nhà đẹp kiến trúc siêu độc đáo được bàn tay của các kiến trúc sư lão làng của Chúng tôi giúp cho không gian nhà bạn vừa hiện đại lại vừa đẳng cấp. Các mẫu nhà hiện đại đang là xu hướng khiến nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị đã có rất nhiều thiết kế nhà đẹp có tiếng trên thị trường chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm hài lòng khách hàng nhất.


Với dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối bởi những thiết kế là tâm huyết của kiến trúc sư, mỗi công trình là mỗi sự sáng tạo riêng nổi bật riêng. Những thiết kế nhà đẹp phong cách cổ điển hay tân cổ điển và các dòng biệt thự phố hay biệt thự có vườn sẽ được tổng hợp dưới đây.


Với những ưu điểm vượt trội của biệt thự tân cổ điển thì nhu cầu thiết kế hiện nay đang ngày càng gia tăng hơn. Kiến trúc tân cổ điển có những nét độc đáo khá tinh tế nhờ vào các họa tiết và đường cong cực kỳ hoàn hảo mang hơi hướng châu Âu.Phong cách kiến trúc tân cổ điển không hề nặng nề như cổ điển và lại mang đến nét đẹp thẩm mỹ cổ và hơi hướng hiện đại và tiện lợi hơn cho việc sử dụng. Từ hình khối đồ sộ mang lại cho biệt thự một nét cuốn hút riêng kết hợp với hoa văn cũng khá là trau chuốt tạo nên một biệt thự rất đặc biệt.


Với màu vàng chủ đạo cùng với màu nâu gỗ của hệ thống cửa chính hay cửa sổ kết hợp với màu xanh dương của mái tạo nên một ngôi biệt thự cực kỳ lộng lẫy. Dinh thự được bao quanh bởi hàng rào cùng màu với ngôi nhà sẽ tạo nên sự đồng nhất và vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà. Cách nhấn nhá màu sắc vàng kem đậm nhạt giúp cho khuôn viên công trình có sự nổi bật không nhạt nhòa.


Mẫu thiết kế nhà đa dạng phong cách của các kiến trúc sư kinh nghiệm của Chúng tôi không chỉ mang đến hình thức đẹp mà còn tạo ra cho khách hàng sở hữu một không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Hầu hết mọi người thường tìm kiếm các mẫu nhà được thiết kế sang trọng đẳng cấp hiện nay. Những kinh nghiệm thiết kế các dòng biệt thự siêu sang đã giúp cho Chúng tôi có những tự tin nhất định và làm hài lòng khách hàng bằng các sản phẩm nổi trội hơn hẳn.


>>> Xem thêm : mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 –  Tổng hợp những ý tưởng tuyệt vời cho bạn về mẫu nhà hiện đại

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396