Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Chất liệu chăn ga khách sạn được yêu thích nhất

Chất liệu của bộ chăn ga khách sạn thường xây dựng lên thương hiệu, có vai trò quyết định trong việc thu hút khách hàng. Chính vì vậy, để chọn chất liệu chăn ga khách sạn được yêu thích nhất, giúp nâng cao lợi nhuận cho khách sạn thì các bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Bộ chăn ga chất liệu cotton

Nói đến chất liệu cotton thì hầu hết mọi người đều biết. Không những được sử dụng trong ngành may mặc mà cả chăn ga. Bởi giá thành cũng như chất lượng của vải đều được mọi người yêu thích và ưa chuộng.

Thành phần chính của cotton được làm từ bông của cây bông. Mang đến sự mịn màng, thoáng mát và thấm hút mồ hôi rất tốt cho người dùng.

 

Ngoài ra, bộ chăn ga chất liệu cotton còn luôn giữ được màu sắc tươi sáng, dịu nhẹ. Làm cho căn phòng có sự thu hút, bắt mắt, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Do đó, đây là chất liệu khá được ưa chuộng không chỉ tại khách sạn và các gia đình.

Bộ chăn ga chất liệu vải đũi

Bộ chăn ga được làm bằng chất liệu vải đũi mang đến cảm giác mềm mại gần bằng với chất liệu vải lụa. Sợi vải đũi làm từ sợi tằm khô, nhìn hơi thô nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và đặc biệt.

Bộ chăn ga chất liệu vải đũi thường không sử dụng các màu tổng hợp, vì vậy không gây hại cho da. Nhằm mang lại cho người dùng một giấc ngủ trọn vẹn, thoải mái và dễ chịu.

Bộ chăn ga từ chất liệu satin

Bộ chăn ga từ chất liệu satin sở hữu một mặt bóng giống với vải lụa nhất. Tạo cảm giác dịu nhẹ, mịn màng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, trọng lượng của vải satin rất nhẹ, tránh được sự tích điện vào mùa đông không giống như các loại vải khác.

Chất liệu satin khi làm vỏ chăn, ga, gối, giúp người dùng có được sự thoải mái, dễ chịu khi nghỉ ngơi. Khi trời vào mùa đông thì bộ chăn ga chất liệu satin sẽ mang đến sự ấm áp. Còn thời tiết nóng bức sẽ giúp điều hòa thân nhiệt, mang lại cảm giác mát mẻ cho người dùng.

Khi các chủ cơ sở khách sạn lựa chọn chất liệu satin để thiết kế bộ chăn ga thì hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, thẩm mỹ cũng như sự thoải mái của khách hàng. Bộ chăn ga chất liệu satin luôn thể hiện được sử đẳng cấp, thanh lịch khi sử dụng.

Bài viết trên giới thiệu đến các bạn các chất liệu chăn ga khách sạn được yêu thích nhất thông qua lượng khách sạn hiện nay sử dụng. Qua bài viết này, các bạn cần chắt lọc cho mình những thông tin để khi lựa chọn chất liệu vải cho bộ chăn ga giúp khách sạn đạt doanh thu cao, thu hút nhiều khách hàng.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396