Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Những dấu ấn riêng từ tập đoàn bất động sản Trần Anh Group

Bạn có biết Trần Anh Group là tập đoàn kinh doanh bất động sản có quy mô như thế nào, uy tín ra sao trên thị trường nhà đất? Hiện nay, ở khu vực Hồ Chí Minh có rất nhiều tên tuổi lớn, trong đó không thể không nói tới Trần Anh Group. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người về một trong những tập đoàn bất động sản đang được nhiều  người quan tâm nhất hiện nay, đó chính là Trần Anh Group.


Tới nay, Trần Anh Group đã thành lập được 12 năm, giá trị trên thị trường tăng gấp nhiều lần so với con số 500 triệu vốn điều lệ ban đầu của nó. Nhắc tới Trần Anh nhiều người chắc hẳn sẽ nhớ ngay tới hàng loạt các tên tuổi lớn về khu biệt thự cao cấp, nhà ở chuyên gia,…Đây đều là những dự án gây được tiếng vang tại khu vực Hồ Chí Minh, là nơi an cư của rất nhiều khách hàng. Điều đó khẳng định phần nào giá trị, tên tuổi của Trần Anh Group trong thị trường bất động sản.Không phải không có lí do mà Trần Anh trở thành đơn vị mà nhiều người tin cậy. Khi đầu tư các dự án nhà ở, họ có những tính toán chi li cho lợi ích của cư dân, từ vấn đề ăn ở đi lại cho tới các hoạt động vui chơi giải trí, an toàn cá nhân đều được đảm bảo ở mức cao nhất. Đối với Trần Anh Group, chữ tín luôn là điều được quan tâm hàng đầu, họ luôn muốn mang tới cho khách hàng của mình những điều tốt nhất, đúng như cam kết của bản thân. Đối với vấn đề nhân lực trong công ty, năng lực, nhân phẩm cũng được coi trọng. Trong mối quan hệ trên dưới lầy tôn trọng, đạo đức cư xử phù hợp làm tiền đề xây dựng công ty.


Bất cứ ai sinh sống hay quan tâm tới thị trường bất động sản Bình Dương chắc chắn sẽ không thể không biết tới dự án Phúc An Garden. Dự án này được trang bị rất nhiều tiện ích nội, ngoại khi, đảm bảo mang tới một cuộc sống đầy đủ nhất cho dân cư. Kinh doanh bất động sản hiện là một trong  những hướng đi của không ít người, có lẽ vì thế mà nhiều năm trở lại đây chúng ta được chứng kiện sự xuất hiện của không ít tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ.  Bạn có biết tại sao hiện nay có rất nhiều khách hàng đặt niềm tin vào những dự án mà Trần Anh mở ra, liệu ở đây có những ưu điểm ra sao so với những dựa án khác?


>>> Xem thêm : La villa green city – Trần Anh Group với những giá trị qua nhiều năm hình thành và phát triển

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396