Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Trần Anh Group tạo ấn tượng như thế nào đối với khách hàng Trần Anh Group

Nếu là người quan tâm tới thị trường bất động sản thì chắc bạn đã nghe nói tới dự án khu đô thị Phúc An City, Khu dân cư Mỹ Hạnh – Hoàng Gia,.. Trong đó, hiện nay có rất nhiều dự án được triển khai bởi Trần Anh Group – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại phái Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn tới tập đoàn này, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin khiến mọi người bất ngờ đấy.


Tập đoàn Trần Anh là tập đoàn chuyên đầu tư phát triển bất động sản được mở ra bởi ông Trần Đức Vinh vào năm 2008. Thời điểm đó, số vốn điều lệ mà họ có quả thực khá khiêm tốn. Nổi bật lên ở Trần Anh Group chính là bề dày trong kinh nghiệm đầu tư. Họ hiện đã nắm trong tay không ít các dự án lớn như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Mỹ An, Mỹ Khang, Bao Ngoc Residence, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa,..Không phải không có lí do mà Trần Anh trở thành đơn vị mà nhiều người tin cậy. Khi đầu tư các dự án nhà ở, họ có những tính toán chi li cho lợi ích của cư dân, từ vấn đề ăn ở đi lại cho tới các hoạt động vui chơi giải trí, an toàn cá nhân đều được đảm bảo ở mức cao nhất. Hiện nay, Trần Anh Group đang hoạt động chủ yếu trên 6 lĩnh vực chính đó là kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng,  xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, hoạt động kinh doanh nước sạch.


Nhắc tới Trần Anh Group chắc chắn không thể không kể về dự án La Villa Green City mà đơn vị này đang hợp tác cùng Đồng Tâm Group tại Long An. Với thiết kế tiêu chuẩn, địa điểm thuận tiện cùng với một giá cả khá hợp lý, rất nhiều người đang mong chờ dự án này hoàn thành. Trong thời gian gần đây, Trần Anh Group đang được mọi người nhắc tới khá nhiều trên các trang mạng hay trung tâm giới thiệu bất động sản.  Đây đều là những dự án lớn được nhiều khách hàng yêu thích do Trần Anh Group làm chủ đầu tư.


>>> Xem thêm : Trần anh riverside – chuyện về tập đoàn bất động sản Trần Anh Group

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396