Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

chống phá nhà nước và những chiêu trò đã cũ từ Hiếu Gió

Mạng xã hội là một trong những môi trường lan truyền thông tin lớn, đôi khi còn là những tin tức xuyên tạc, sai sự thật, trong đó chắc chắn không thể không nói về facebook. Hiệu gió hiện không còn ở Việt Nam mà sống tại Đức, tuy nhiên điều này không ngăn được việc hắn vẫn thường xuyên có những bài đăng trên facebook, blog cá nhân về Đảng và nhà nước ta. Thời gian này, “nhà buôn” này càng gây chú ý hơn khi nói rằng mình sẽ tạm ngưng làm báo một thời gian. Hôm nay Tin đối chứng sẽ phân tích rõ hơn về chủ đề này, nhớ đón xem nhé.

>>> Xem thêm: Bùi Thanh Hiếu – Hiếu Gió phản động nay đã gác kiếm?

Hiếu gió luôn cố gắng thu hút sự chú ý của dư luận bằng những bài viết đậm chất “trà đá vỉa hè”, bằng những lối suy nghĩ của một kẻ tự cho mình là thánh sống, lời lẽ cao đạo nhìn thấu chân trời góc bể trong nhân gian. Thế nhưng, những lời lẽ đó không thể nào che dấu đi được cái bản chất con buôn, của một kẻ “lái gió” dư luận, một người từ buôn bán thuốc phiện dần chuyển sang bán cả chính lương tâm của mình.

Hiếu gió xuất thân từ một nơi mà theo lời anh ta kể lại là khu phố bụi đời, nơi chứa chấp rất nhiều thành phần xã hội đen, giang hồ. Và ở đó, Hiếu gió sống bằng nghề đâm thuê chém mướn, trộm cắp, cướp giật. Chính vì thế mà không ít lần gã phải vào tù, nhưng số lần ra tù vào tội đó quả thật đếm không xuể. Thế rồi có những ngày gã lang thang bên bờ hồ Hoàn Kiếm, tham gia vào các vụ biểu tình chống Trung Quốc. Để rồi giai đoạn này gã gọi bằng sang một trang mới.

Tới năm 2013, Hiếu gió nhận được thị thực được tổ chức nước ngoài tại trợ dưới mác “chương trình học bổng nghệ thuật tại Weimar, Đức” và từ đó sống và làm việc tại đây. Đến đây, Hiếu tiếp tục sử dụng năng lực viết lách và khả năng xuyên tác trời phú để tiếp tục trên con đường chống đối, kích động gây rối an ninh trật tự trong nước. Xong cũng phải thấy rằng hắn hoạt động khá bình tĩnh, không manh động như một vài đối tượng “cùng nghề” trước đó.

Đức giống như một thiên đường dành cho Hiếu gió, bởi tại đây hắn dường như không phải chịu bất cứ ràng buộc nào từ luật pháp Việt Nam. Và đó chắc chắn là điều kiện lý tưởng để người này tiếp tục đưa ra những thông tin, lên bài hằng ngày. Việc ngồi mát ăn bát vàng, “đẻ chữ” để nhận tiền và đánh bóng tên tuổi trên truyền thông của mình có thể nói là chưa bao giờ dễ dàng hơn nữa. Sống tại Đức nhưng hắn vẫn không chậm trễ bài viết này, liên tục xào nấu lại thông tin để post lên.

Với hàng loạt luận điệu, khả năng đổi trắng thay đen thì mọi sự thật dường như bị bẻ cong trước miệng lưỡi của Hiếu gió. Cái năng lực mà hắn luôn tự hào đã khiến cho những sự thật bị biến dạng, bóp méo thành muôn hình vạn trạng, gây ra những hiểu lầm lớn giữa nhà nước với nhân dân ta.

Và khi mà Hiếu gió tuyên bố tạm ngừng làm báo để tập trung buôn bán thì người ta càng thêm nghi vấn hơn về mục đích của hành động này. Trên thực tế, điều này chỉ nhằm che dấu cuộc sống ngày càng ảm đạm của anh ta tại Đức. Có thể thấy, khi sống xa Việt Nam, sự viện trợ mà các tổ chức trước đây dành cho anh ta đang ngày càng giảm mạnh. Và nó chắc chắn sẽ mang tới những tác động không tốt cho cuộc sống. Thế nên để sống tốt hơn, anh ta nói rằng mình tạm dùng để thực hiện mưu sinh. Hiểu theo một cách nào đó thì việc “tập trung vào buôn bán” mà anh ta nói cũng không hề sai.

Mạng xã hội là một trong những môi trường lan truyền thông tin lớn, đôi khi còn là những tin tức xuyên tạc, sai sự thật, trong đó chắc chắn không thể không nói về facebook.  Trong đó có không ít bài báo đang đưa tin về việc mới đây Hiếu gió tuyên bố tập trung bán hàng làm đặt ra không ít nghi vấn về độ thực hư trong lời nói của gã.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396