Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Những ưu điểm của dòng đệm lò xo

Đệm lò xo hiện nay được coi là một trong những dòng đệm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là sự thoải mái cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với tuổi đời khá lâu nhưng đệm lò xo vẫn được nhiều người sử dụng đặc biệt tại châu Âu thì có đến 90% người lựa chọn để chăm sóc giấc ngủ. Dưới đây là những ưu điểm của dòng đệm này nhé!

Kết quả hình ảnh cho vì sao đệm lò xo được ưa chuộng

Khả năng đàn hồi cực tốt

Một trong những ưu điểm nổi trội của dòng đệm lò xo này chính là khả năng đàn hồi cực tốt nhờ cấu tạo của đệm lò xo cốt lõi là hệ thống lò xo được làm từ thép không gỉ. Độ bền và độ dẻo dai rất cao có hỗ trợ nâng cực tốt và không khiến cơ thể bị lún sụt khi ngủ. Bởi vậy đệm cũng khá êm, mềm và bồng bềnh.

Bảo vệ cột sống

Kết quả hình ảnh cho vì sao đệm lò xo được ưa chuộng

Không chỉ mang đến sự thoải mái khi ngủ mà những chiếc đệm lò xo này còn đảm bảo bảo vệ cột sống của người sử dụng. Nhờ hệ thống lò xo có độ đàn hồi cao sẽ nâng đỡ cơ thể của bạn và giúp giữ xương sống ở trạng thái tự nhiên đồng thời có thể bảo vệ toàn bộ cơ thể gồm đầu, vai, lưng, hông, chân. Hơn thế nhờ mật độ lò xo dày và phân bố đồng đều khắp đệm mà đệm có độ cứng hợp lý nên tốt cho tuần hoàn máu.

Thiết kế sang trọng

Đệm lò xo vừa có khả năng chăm sóc giấc ngủ đặc biệt vừa có thiết kế sang trọng, chính bởi vậy mà dòng đệm này lại được ưa chuộng đến vậy. Mẫu mã đệm lò xo vô cùng đa dạng với thiết kế hiện đại, bắt mắt và phù hợp với nhiều phong cách phòng ngủ khác nhau. Dù cho bạn thích phong cách nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp.

Đó chính là những lý do khiến đệm lò xo vô cùng được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn để chăm sóc giấc ngủ mỗi ngày.

 

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396