Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Chăn ga gối đệm Sông Hồng 2020

Một bộ chăn ga tốt là đi kèm với chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng. Điều đó mới chiều lòng được mọi khách hàng hiện nay. Đặc biệt hơn nữa màu sắc ga gối sẽ giúp cho căn phòng ngủ của bạn thêm sang trọng, nếu như kết hợp cùng nội thất tinh tế.

Dưới đây sẽ tổng hợp những mẫu mã màu sắc ga gối hot nhất năm 2020.

1) Bộ Chăn Ga – Màu đỏ

Với tông màu đỏ chủ đạo khiến sản phẩm Bộ Chăn Ga Và Vỏ Gối Cotton Hồng Sông Hồng trở nên vô cùng ấn tượng và nổi bật hơn bao giờ hết. Nhấn nhá họa tiết hoa thêu chỉ trắng tạo nên mọt tổng thể vô cùng sang trong cho căn phòng.

Hình ảnh có liên quan

2) Bộ Chăn Ga – Màu xanh lơ

Tiếp theo là tông màu xanh lơ, màu xanh lơ sẽ giúp người dùng luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Đặc biệt, sắc màu này còn giúp cho không gian phòng ngủ của nhà bạn  càng thêm tinh tế và trang nhã.

Bộ Chăn Ga Và Vỏ Gối Classic Cotton C58 Sông Hồng

3) Bộ Chăn Ga – Họa tiết cỏ 4 lá

Bộ ga gối có màu hồng  là chủ đạo, kết hợp cùng họa tiết hoa cỏ 4 lá kích thước to nhỏ. Tạo nên một tổng thể hài hòa, tươi mới cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.Yên tâm là chát liệu 100% là cotton.

Bộ Chăn Ga Và Vỏ Gối Classic Cotton C57 Sông Hồng

4) Bộ Chăn Ga – Màu tím

Thiết kế vô cùng tinh tế với sắc tím tượng trưng cho sự lãng mạn và thủy chung. Sắc màu này còn giúp cho không gian phòng ngủ của bạn càng thêm sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt gam màu này còn rất sạch sẽ nếu như gia đình nào có trẻ nhỏ.

Bộ Chăn Ga Và Vỏ Gối Classic Cotton C60 Sông Hồng

5) Bộ Chăn Ga – Màu Hồng Đậm

Nhà thiết kế đã khéo léo lựa chọn màu hồng chủ đạo cùng màu hồng phớt kết hợp với họa tiết hoa lá mềm mại. Trông cô cùng trang nhã, góp phần tạo nên điểm nhấn khá tinh tế cho không gian phòng ngủ.

Bộ Chăn Ga Và Vỏ Gối Classic Cotton C61 Sông Hồng

Lưu ý khi mua ga gối

Với xu thế ngày nay, cạnh tranh không chỉ là về mẫu mã, chất lượng mà còn về giá cả. Chính vì thế, mà nhiều nhà phân phối chăn ga gối trên toàn quốc, sẵn sàng sẽ chiều lòng người tiêu dùng cho ra nhiều trương trình khuyến mại giảm giá nhiều hơn.

Khách hàng có thể để ý đặc biệt vào các dịp lễ tết, họ luôn luôn có đợt giảm giá cực sâu cho tất cả các sản phẩm chăn gối đệm đang hot nhất trên thị trường. Nhằm thu hút được lượng khách hàng lớn và củng cố thêm thương hiệu cũng như địa chỉ uy tín trên thị trường.

Chính vì thế đây cũng à cơ hội phát sinh những nơi bán hàng kém chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, cũng như hàng kém chất lượng… Quý vị nên tìm hiểu đến những nhà phân phối lớn uy tín để tham khảo và tìm mua nhé.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396