Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Bạn có biết cửa tự động và các điều cơ bản chưa?

Rất nhiều người yêu thích sử dụng cửa tự động vậy chi tiết như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé.  Không hề khác nhau với cách thức hoạt động của mọi cánh cửa tự động trên thị trường.  Những bộ phận thông thường nhất của một cánh cửa tự động sẽ bao gồm motor hay nguồn và hệ điều hành, cảm biến và board điều khiển hoặc poley không tải… và nhiều phụ kiện khác phụ thuộc các loại cửa khác nhau.

Cửa tự động – nguyên lý hoạt động chính xác nhất :  Cảm biến là thiết bị đi liền với cửa với nhiệm vụ chính là nhận biết các chuyển động và khi nhận được thông tin mở cửa trong phạm vi cho phép nó sẽ gửi tín hiệu mở cửa tới Hệ điều hành.  Sau khi nhận được thông tin thì hệ điều hành sẽ là thiết bị phân tích cụ thể rồi đưa ra phương án. Nhận được tín hiệu mở thì motor hoạt động kéo dây curoa chạy trên polley không tải để mở cánh cửa.

Trong trường hợp tín hiệu kích hoạt mở nó sẽ điều khiển thiết bị motor hoạt động kéo dây cô roa chạy trên polley không tải giúp mở cánh cửa ra, sau một khoảng thời gian nhất định, khi không còn nhận diện được sự vật hoạt con người nó sẽ tự động đóng lại. Còn đối với các cảm biến khác như cảm biến an toàn nằm ở giữa cánh cửa khi cảm biến này được kích hoạt thì cánh cửa sẽ đảo chiều hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện khác kèm theo do nhà sản xuất cung cấp, tùy theo nhu cầu của mỗi người khác nhau mà sẽ có phụ kiện tương ứng.

>>> Xem thêm : cửa tự động đà nẵng –  Cửa tự động hoạt động như thế nào?

Như vậy bạn đã hiểu rõ các nguyên lý hoạt động cơ bản của cửa tự động và nếu như còn muốn tham khảo thêm thông tin hãy trực tiếp liên hệ chúng tôi.  Cửa tự động trên thị trường hiện nay khá nhiều và nhiều người dùng khi được ứng dụng tự động hóa, vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem nguyên lý hoạt động của nó qua bài viết dưới.  Mọi loại cửa tự động đều có những cách thức hoạt động giống nhau: nhận biết chuyển động trước sau cánh cửa sau đó hệ điều hành sẽ xử lý thông tin và điều khiển thiết bị đóng mở.

>>> Xem thêm : cổng tự động tại Khang Nam Window –  Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu mọi điều về cửa tự động hay chưa?

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396