Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

PATEK PHILIPPE AQUANAUT CHRONOGRAPH 5968A với phong cách thể thao mạnh mẽ

Phiên bản Aquanaut Chronograph 5968A là mẫu đồng hồ mới của nhà Patek Philippe được trình bày trong hội chợ Baselworld 2018 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng. Vậy sự quyến rũ của chiếc đồng hồ đeo tay này nằm ở đâu? Cùng tham khảo ngay trong bài viết.

Tại chợ phiên Baselworld 2018, Patek Philippe đã khiến công chúng kinh ngạc với phiên bản đồng hồ đeo tay mới lạ. Sau sự thành công của đồng hồ đeo tay Nautilus lịch thường niên, nhãn hiệu này nối tiếp trình bày chiếc đồng hồ đeo tay Aquanaut Chronograph – ra mắt lần trước nhất vào năm 1997. Và phiên bản Aquanaut Chronograph 5968A đặc biệt gây ấn tượng mạnh với các điểm khác biệt màu cam nổi trội trên mặt đồng hồ và dây đeo đồng hồ đeo tay càng khẳng định thêm thực sụ thương hiệu Patek Phipippe đang nối tiếp tiến về phía trước, ko ngừng thay đổi.

Aquanaut là collection đầu tiên được thương hiệu Patek Phipippe ra mắt với nhu cầu phục vụ những vận động viên thể dục thể thao, thợ lặn và những đối tượng lúc nào cũng vận động với tần suất cao. Không giống nhưnhững mẫu đồng hồ đeo tay Nautilus cao cấp, mang ý nghĩa tô điểm cho trang phục, Aquanaut là sự trộn lẫn của hai phong cách là chuyện động và thể thao. Aquanaut không bao giờ giấu kín cỗ máy bên trong bằng nắp kín và là mẫu đồng hồ đeo tay trước mắt của nhà Patek Philippe được trang bị dây đeo cao su thiên nhiên – vào Năm 1997, hiện tượng này rất là hiếm. Lần đầu tiên trong lịch sử, thương hiệu danh tiếng này ra mắt đồng hồ chronograph cải tiến với 2 dòng mặt hàng – đồng hồ đeo tay báo ngày giờ và đồng hồ đi lại (đồng hồ phi công).

Nhân sự kiện Baselworld 2018, nhãn hiệu Patek đã vô cùng táo bạo khi giới thiệu phiên bản đồng hồ hoang dã thương hiệu Patek Phipippe Aquanaut Chronograph 5968A với mặt dial màu sắc và dây đeo rực rỡ. Đồng thời, ở phiên bản này, hãng sản xuất còn khéo léo tích hợp cơ chế chronograph 1 cách tinh tế mà không làm thay đổi phong cách chung của đồng hồ đeo tay Aquanaut.

Việc thêm vào hai nút bấm chronograph trên vỏ mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu – sự sửa đổi này không mang tính cách mạng, chỉ diễn ra ở số ít dòng đồng hồ đeo tay cụ thể đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái khi chọn lựa. Thương hiệu Patek Phipippe Aquanaut Chronograph 5968A được làm từ vật liệu thép cao cấp ko gỉ. bộ khung vỏ có đường kính 42,2mm – khá nhỏ gọn trên cổ tay và độ dày là 11,9 mm. Đây là kích thước lý tưởng cho những mẫu đồng hồ chronograph auto dành riêng dân thể thao.

Đầu tiên, sự thay đổi đến từ mặt số – nhưng ở phiên bản này, 1 lần nữa lại là cách bố trí thông minh của chức năng chronograph. Được chế tạo theo công nghệ in-house độc quyền nhà Patek, Caliber CH 28-520, Aquanaut Chronograph chỉ có một mặt số phụ đếm 60 phút, không có mặt số phụ đếm 12 giờ. Đó là một sự đổi thay có chủ ý mà khiến một số người không thích nhưng sự thay đổi này khiến mặt số trở nên đơn giản, dễ quan sát hơn.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396