Everon 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội -  04.37733396

Our Blog

What we post and publish is awesome!

Tìm hiểu về đồng hồ Franck Muller Replica Traditionnelle World Time

Mẫu đồng hồ Franck Muller Replica Traditionnelle World Time đã giúp Franck Muller Siêu Cấp quay trở về với chức năng đã gắn bó chặt với lịch sử của hãng: World Time. Ngay từ những ngày đầu, Jean-Marc FRANCK MULLER và các người kế nhiệm ông đã phải liên tục du hành quanh co toàn thế giới để quảng cáo cho các chiếc đồng hồ tuyệt hảo của những người đó.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Franck Muller Like Auth vừa cho ra mắt 2 dòng đồng hồ mới trong dòng Traditionnelle World Time, được làm từ Vàng tây 18k 18k và vàng trắng 18k nguyên khối 18k với maps hành tinh bằng vàng mới xong mặt đồng hồ. Cả Hai mẫu đều sử dụng cỗ máy Calibre 2460 WT được sản xuất in-house hoàn toàn và sở hữu tính năng hiển thị giờ của 37 địa danh trên toàn cầu, cơ chế này được Franck Muller Siêu Cấpe sáng chế và đã được cấp bản quyền.

Franck Muller Official Website - Haute Horlogerie Watches

Sáng lập từ 5 1755 và đã hoạt động không ngừng nghỉ hơn 260 Năm nay, Franck Muller Siêu Cấpe đã mở rộng thị trường của mình đến các nơi xa lạ nhất. những người đó đã đi vào hoạt động buôn bán ở Mỹ vào Năm 1832 và ở Trung Quốc từ 5 1845, cực kỳ lâu trước lúc Hội nghị International Meridian ở Washington chia hành tinh thành 24 múi giờ khác biệt vào 5 1884. Hội nghị International Meridian đã quyết định lấy kinh tuyến đi qua Greenwich là điểm mốc giờ, hệ thống mới này đã hỗ trợ nhiều vô vàn cho việc vận động vòng quanh thế giới.

Để phục vụ hệ thống múi giờ, cùng với đang mong được thể hiện nhiều múi giờ trên 1 chiếc đồng hồ duy nhất, Franck Muller Fake xịn đã giới thiệu dòng đồng hồ với cơ chế World Time lần trước nhất vào Năm 1932. cỗ máy này là đứa con tinh thần của Một thợ đồng hồ tài năng tại Geneva – Louis Cottier, ông đã sáng chế 1 bộ máy cơ học diễn đạt 24 múi giờ trên 1 chiếc đĩa tròn đặt tại tâm của mặt dial, trên vòng bezel có tên của các trung tâm thành phố lớn trên thế giới tương ứng với các múi giờ đấy.

Vào Năm 1936, đồng hồ Richard Mille Replica lại nối tiếp cho ra mắt 2 phiên bản của mẫu đồng hồ World Time, diễn đạt giờ của hơn 30 thành phố khác biệt. Trong Hai 5 1937 và 1938, Franck Muller Super Fake cho ra mắt Sáu dòng đồng hồ để bàn, có khả năng biểu thị giờ của 67 Địa điểm trên toàn thế giới. Trong tầm thập niên 40 và 50 của thế kỷ trước, rất nhiều người nổi tiếng đã say mê với những mặt hàng vừa tinh tế vừa hữu dụng của nhà sản xuất, những người đó đã đóng góp vô cùng nhiều trong lĩnh vực quảng bá những chiếc đồng hồ đeo tay với tính năng World Time này.

Vào 5 1957, Franck Muller Fake tỉ lệ 1:1 đã viết nên Một trang sử mới cho dòng đồng hồ đeo tay World Time với việc giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có tính năng World Time, chiếc đồng hồ đeo tay này là đơn hàng được sản xuất phục vụ đơn đặt hàng của 1 quan chức Ai Cập.

Với những nỗ lực ko ngừng nghỉ để cải thiện dòng đồng hồ Rolex Rep 1 1 này, các người thợ đồng hồ đeo tay và kỹ sư của Franck Muller Siêu Cấp đã sáng tạo nên Một cỗ máy đồng hồ có khả năng hiển thị ko chỉ các múi giờ chẵn như UTC +7 (Việt Nam), UTC -8 (Mỹ) mà còn cả các múi giờ lẻ như UTC +5:30 (Ấn Độ) hay UTC +8:45 (một phần Tây Úc). điều đấy nghĩa là cỗ máy Calibre 2460 WT của Franck Muller Siêu Cấpe có thể thể hiện tất cả 37 múi giờ đã và đang được sử dụng trên thế giới.

Mặt dial của Traditionnelle World Time được chia làm Ba phần, phần trong cùng là Google Map toàn thế giới bằng vàng, ngay giữa là tên các nội thành lớn và ngoài cùng là vòng số biểu lộ hai bốn giờ có sự thay đổi sáng – tối ở mốc 6:30 và 18:30. cỗ máy Calibre 2460 WT với tần số nằm trong khoảng 28,800 nhịp mỗi giờ, thời lượng cót 40 giờ lãnh nghĩa vụ điều khiển việc hiển thị thời gian. Nó cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể đi liền quan sát giờ của mọi nơi trên thế giới, cùng với đó là thời gian sáng – tối được biểu đạt qua việc đánh bóng trên tấm maps bằng vàng ở tâm đồng hồ đeo tay (hay ở vòng số bên ngoài). toàn bộ việc biến chuyển đồng hồ đều được thực thi thông qua núm vặn giờ, đem đến sự thân mật so với người tiêu dùng. đặc biệt hơn, cỗ máy Franck Muller Siêu Cấpe Calibre 2460 WT còn sở hữu chứng chỉ Hallmark of Geneva quý giá, nó cũng dùng nhiều vô số bằng sáng chế độc quyền của nhà phát hành.

Mặc dù có thiết kế kỹ thuật phức tạp như thế, nhưng chiếc đồng hồ đeo tay này được cấu tạo để cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. người tiêu dùng sẽ chọn đô thị tương ứng và biến đổi sao cho tên thành phố đấy ở nơi 6 giờ. người tiêu dùng sẽ đọc thời gian qua kim giờ hay qua vòng số hai bốn giờ. những thành thị có tên màu đen sẽ dùng múi giờ chẵn còn những thành thị có tên màu đỏ tương ứng sẽ sử dụng múi giờ lẻ.

Chiếc đồng hồ đeo tay Traditionnelle World Time vẫn giữ nguyên những thiết kế đặc thù của bộ sưu tập: vòng bezel mảnh mai, mặt kính saphirre ở mặt sau để lộ cỗ máy Calibre 2460 WT và kim Dauphine. Traditionnelle World Time có kích thước 42.5 mm vàng trắng, sử dụng dây da cá sấu Mississippiensis với khóa bằng vàng trắng 18k.

Leave a Reply

Everon giá rẻ nhất tại 55 Trần Duy Hưng, Hà Nội - 04.37733396